Báo giá vệ sinh sau xây dựng

1004 lượt xem

Báo giá vệ sinh sau xây dựng

Báo giá vệ sinh sau xây dựng. Công trình sau khi xây dựng xong sẽ có rất nhiều. Bụi bẩn, xi măng, sơn và các vật dụng còn sót lại và lâu ngày không được dọn dẹp. Lúc này cần phải được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài.

Vệ sinh sau xây dựng luôn là một phần không thể thiếu trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Hiểu được điều đó các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ra đời. Nhằm phục vụ hàng ngàn công trình sau xây dựng mỗi năm trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Việt House.

Vệ sinh công nghiệp »

Quy trình báo giá vệ sinh nhà sau xây dựng

  • Nhận được thông tin từ quý khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát và báo giá cho khách hàng.
  •  Ký hợp đồng cung cấp dịch vụQuý khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ mà Việt House cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ
  • Triển khaiNhân viên của Việt House sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thời gian để công việc hoàn tất kéo dài từ 3 đến 4 ngày. Tùy theo quy mô và mức độ phức tạp của từng công trình.
  • Nghiệm thu & thanh toánSau khi hoàn tất, Khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

>>> Xem thêm: Dọn vệ sinh nhà cửa

Bảng giá vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng Việt House để quý khách hàng có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Bảng giá trên chỉ là dự kiến. Tùy theo tính chất của công trình và các hạng mục cần vệ sinh. Nhân viên của Việt House khảo sát thực tế sẽ điều chỉnh giá dịch vụ phù hợp và sát với thực tế nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của Việt House. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838