Địa chỉ vệ sinh công nghiệp

840 lượt xem

Địa chỉ vệ sinh công nghiệp

Địa chỉ vệ sinh công nghiệp cái tên này bắt nguồn từ việc. Thay thế các công việc dọn dẹp vệ sinh. Với phương pháp và các trang thiết bị thủ công bằng trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh tiên tiến.

Giúp đẩy nhanh công việc vệ sinh cho khách hàng với diện tích lớn trong thời gian ngắn hơn. Cũng giống như các công cuộc cải cách công nghiệp hóa khác. Chính vì vậy thay vì gọi là từ vệ sinh sang gọi là “vệ sinh công nghiệp Việt House”. Cái tên đã dần quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng các nhu cầu về vệ sinh.

Các chủ thầu xây dựng. Các nhà đầu tư xây dựng các khu đô thị đã quen với việc thuê các công ty vệ sinh. Hoặc tổ đội làm công việc tổng vệ sinh cho mình khi các khu đô thị. Tòa nhà chung cư đã đang trong quá trình hoàn thiện cũng như vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao công trình tới chủ hộ.

Địa chỉ vệ sinh công nghiệp

ĐỊA CHỈ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI

– Với những công trình mới xây dựng như nhà ở, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện các công việc bao gồm:

+ Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải. Sau khi xây dựng còn sót lại và chuyển đi nếu khách hàng yêu cầu.

+ Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tất cả các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang.

+ Loại bỏ sơn, xi măng, keo… sau khi xây dựng trang trí và lắp đặt các thiết bị rơi vãi và xót lại.

+ Dùng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các thiết bị. Điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, ban công….

+ Làm sạch sàn nhà: tùy vào sàn gỗ hay sàn đá sẽ có cách làm sạch khác nhau. Sàn đá thì sử dụng máy đánh sàn công nghiệp đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ. Đối với sàn gỗ thì sử dụng Khăn sạch và dầu trung tính lau sạch và sáng bóng.

Xem thêm: Có nên vệ sinh nhà định kì

– Vệ sinh các công trình đang sử dụng:

+ Thu gom các loại rác, đồ dùng bỏ đi, để gọn tập chung vào một chỗ.

+ Hút bụi tất cả các phòng bao gồm: vật dụng trong phòng như bàn ghế. Điều hòa, quạt trần, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, cửa số, cửa kính, bóng điện, sàn nhà, hành lang….

+ Dùng khăn ẩm và khăn khô sạch lau sạch sẽ tất cả các thiết bị trong phòng.

+ Sử dụng máy đánh sàn đánh sạch sẽ sàn và sử dụng máy hút nước hút sạch sẽ đối với sàn đá. Dùng khăn sạch và dầu trung tính lau đối với sàn gỗ.

Để Vệ sinh công nghiệp Việt House có được một dịch vụ. Hoàn hảo cũng như có một vị trí vững chắc trong mắt người không hề đơn giản chút nào. Tất cả đều nhờ vào những đóng góp ý kiến chân thành của quý khách. Từ đó chúng tô đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu và cố gắng nỗ lực hết sức. Để có được dịch vụ tốt nhất trên địa bàn để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Và không ngừng học hỏi để không phụ lòng tin tưởng của quý khách.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838