Dịch vụ giặt công nghiệp

723 lượt xem

Dịch vụ giặt công nghiệp

Dịch vụ giặt công nghiệp phù hợp với các cơ sở nhiều công nhân viên. Tiệm giặt là, dịch vụ cưới hỏi, cho thuê quần áo. Chúng tôi bằng việc sử dụng các máy giặt thương mại. Là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh vệ sinh công nghiệp. Công ty luôn luôn nỗ lực là phục vụ khách hàng tốt nhất trong vấn đề giặt là. Bất kỳ máy công nghiệp đều được sử dụng bởi một hoạt động giặt quy mô lớn có thể tin cậy. Có khả năng hoạt động ở công suất định trong thời gian dài của thời gian. Và làm sạch một lượng lớn các sản phẩm cần giặt là như quần áo số lượng lớn, thảm rèm, vài….

Dịch vụ giặt công nghiệp

Chi phí vận hành là một trong những chi phí lớn nhất. Cho một máy giặt công nghiệp vì số lượng tuyệt đối của nước. Năng lượng, và các hóa chất có máy giặt thông thường tiêu thụ trong mỗi chu kỳ giặt. Do khối lượng lớn công việc mà chúng có thể xử lý. Các công ty giặt là công nghiệp tiến bộ như Việt House. Luôn bổ sung các kỹ thuật giặt tiên tiến và các công nghệ giặt là mới để giúp khách hàng tăng hiệu quả và giảm các chi phí liên quan với dịch vụ giặt ủi.

Xem thêm: Tổng vệ sinh công nghiệp quận 7

Quy trình dịch vụ giặt công nghiệp

Bước 1: Thu nhận và phân loại đồ cần giặt theo chất vải, màu sắc. Với đồ màu trắng, đồ có vải ren, những đồ chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, áo dài veston thì giặt riêng.

Bước 2: Ngâm đồ, và xử lý cơ bản các vết bẩn khó tan, khó giặt và hóa chất chuyên dụng.

Bước 3: Đưa vào máy giặt vắt, xả với máy giặt là công nghiệp phù hợp. Thường máy giặt có mẻ từ 10 – 120kg.

Bước 4: Sau khi giặt vắt, xả sạch xong. Dùng máy sấy khô vào tốc độ vắt và lực G của máy giặt vắt công nghiệp mà lượng nước còn lại nhiều hay ít để chỉnh chương trình sấy phù hợp thời gian và nhiệt độ giúp khô đồ cần sấy.

Bước 5: Phân loại đồ phù hợp dùng máy ủi cuốn/ ủi phẳng hay ủi form, ủi ép. Sau khi máy sấy đồ xong, chuyển đồ qua cho bộ phận ủi để ủi phẳng. Thường khăn bàn, drap giường, bao gối sẽ dùng máy ủi phẳng để ủi. Đối với đồ bộ, quần tây, áo sơ mi, …sẽ dùng máy ủi ép để ủi; nếu là đồ veston, áo dài,…sẽ dùng máy thổi form dùng hơi để làm thẳng đồ khách. Đối với khăn tắm, khăn mặt thì không cần ủi vì cần độ mềm mại của sợi vải.

Bước 6: Bước này là khâu phân loại đồ từng khách và đóng gói thành phẩm. Hoặc treo móc nếu đồ riêng lẻ để chờ giao cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

– Chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng.

– Hóa chất sử dụng được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia. Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và người sử dụng. Bên cạnh đó, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm từ 2-5 năm.

– Chuyên nhận số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách.

– Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đúng về chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận cam kết

– Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi nên đã được nhiều khách hàng lớn ở Đà nẵng tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài.

Đó là cách chúng tôi đang tạo niềm tin và làm hài lòng những khách hàng đáng kính của mình.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838