Dịch vụ giặt rèm cửa tại TPHCM

159 lượt xem

Bạn đang cần tạo cho không gian nhà mình có được không khí trong lành và cần tìm dịch vụ giặt rèm cửa tại TPHCM. Thì hãy đến với Việt House để có được dịch vụ tốt nhất. Hotline: 0332.666.772 – Đc: 15 Đường 85 Phường Tân Quy, Quận 7 HCM.

Dịch vụ giặt màn cửa tại công ty rèm cửa Việt House

Việc vệ sinh màn rèm cửa thật sự sẽ mang lại nhiều khó khăn cho các bà nội trợ, nếu không có người giúp đỡ sẽ rất vất vả. Một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi tự giặt rèm cửa:

+ Phơi rèm nơi có nắng nhiều sẽ làm cho màn sắc rèm bị phai màu.
+ Ủi không đúng cách rèm sẽ bị biến dạng và thay đổi kích thước
+ Bộ rèm treo quá cao hoặc không thể gỡ xuống.
+ Mất nhiều thời gian tháo lắp.
+ Các tấm rèm quá nặng và quá nhiều.
+ Máy giặt bị hỏng và bạn không biết cách giặt đúng cách.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại TPHCM

Biết được vấn đề, Giặt rèm cửa là một công việc hết sức quan trọng khi giặt, nếu bạn không giặt rèm cửa đúng cách sẽ gây hư tổn đến chất liệu rèm vải và giặt như thế nào để tuổi thọ màn cao hơn, chế độ nước như thế nào, thời gian giặt bao lâu,nguyên liệu giặt tẩy như thế nào cho thích hợp,rèm cửa không bị co lại hãy gian ra.

Quy trình giặt rèm cửa của Việt House:

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng bằng điện thoại hoặc gởi mail:

Chúng tôi cho nhân viên đi khảo sát thực tế. Thời gian khoảng 2 giờ sau khi chúng tôi tiết nhận thông tin; Tiến hành khảo sát chiều cao, độ ổn định của móc, các hư hao đang giặp phải như keo sẽ bị mục do tiếp xúc với nắng nóng và quà trình sữ dụng lâu ngày từ đó có phương án tối ưu đua ra cho khách hàng. Sau khi khảo sát sẽ tiến hàng báo giá dịch vụ theo yêu cầu (theo kg hoặc theo bộ), sau đó sẽ xá định cùng khách hàng thời gian tháo, giặt và lắp lại cụ thể nhằm thuận lợi cho cả hai bên trong quá trình làm việc.

Bước 2: Tháo và phân loại chức năng của từng loại màn, rèm cửa

Lúc tháo phải chú ý phân loại theo từng phòng, chiều cao, kích cở, màu sach và đành dấu bằng phương pháp chuyên dụng nhằm trách bị thất lạc làm khó khăn khi lắp lại, trong đó chú ý đặc biệt phân loại theo phòng sau đó cần làm việc và đưa ra phương án tối ưu cho gia chủ các hư hại đang gặp. Sau khi tháo gởi xong cần lập biên bản ký xác nhận với khách hàng về số lượng, màu sắc, tình trạng rèm.

Bước 3: Tiến hành các bước giặt, xấy màn cửa, rèm cửa

Xử lý cá vết bẩn đảm bảo sạch bằng phương phát nhiệt học, cơ học, sinh học. Đảm bảo phải dụng những hóa chất thân thiện với môi trường.

Bước 4: Lắp ráp rèm, màn cửa đúng vị trí ban đầu


Phân loại chính xác để lắp đặt được nhanh, cần chú ý gia cố các hư hỏng đặc biệt là về các thanh treo, sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Việt House sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ TIỆM GIẶT RÈM CỬA VIỆT HOUSE

Điện thoại: 0332.666.772

Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

Website: https://vesinhviethouse.com/

Fanpage: Giặt ủi Quận 7


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *