Dịch vụ làm sạch

1276 lượt xem

Dịch vụ làm sạch

Dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Việt House được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng. Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Quy trình làm việc chuyên nghiệp kết hợp hoàn hảo với công nghệ làm sạch hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn vệ sinh chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.

Nhắc tới vệ sinh công nghiệp tại TPHCM. Bạn ắt hẳn sẽ nghĩ đến các loại hình vệ sinh dành cho nhà xưởng, vệ sinh công trình sau khi xây dựng xong đúng không. Nhưng thực tế thì loại hình này rất rộng, bao gồm các dịch vụ nhỏ như:

Dịch vụ lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm.

Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa.

Dịch vụ giặt các loại giặt các loại rèm cửa, giặt nệm.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính trên cao.

Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, marble.

Vệ sinh định kì khách sạn, villa, biệt thự.

Tạp vụ văn phòng.

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh căn hộ, chung cư, nhà ở, biệt thự….

Dịch vụ làm sạch

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM SẠCH

– Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng. Giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình. Nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Sau khi đã chuẩn bị được nhân viên, trang thiết bị, hóa chất cần thiết cho một công trình cần vệ sinh. Chúng ta sẽ tiến hành làm vệ sinh với một quy trình chuẩn với nguyên tắc luôn làm sạch từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Quy trình vệ sinh thô sẽ bao gồm các công việc như sau:

Bước 1: Sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho công việc vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất. Có nhiều lựa chọn sắp xếp cho bạn. Nhưng chúng tôi thường phân ra làm 2 loại đó là. Dọn dẹp đồ gọn làm sạch từng khu vực sau đó lại chuyển đồ nội thất lại. Lựa chọn thứ 2 là làm sạch tại chỗ mà không di chuyển quá nhiều đồ nội thất.

Bước 2: Tiến hành hút bụi sạch sẽ từ trên xuống dưới. Từ trong ra ngoài toàn bộ công trình, lưu ý mức độ sạch bụi sau khi hút xong phải sạch từ 80% trở lên.

Bước 3: Thu gom các loại rác thải, vật liệu thừa trong công trình không cần thiết như: Túi nilon, bìa cotton, gạch, gỗ vụn, nhựa, bao bì,… Bỏ vào nơi để rác đúng quy định hoặc tập kết vào một khu vực để chuyển đi.

Bước 4: Tiến hành xử lý các vết bẩn khó sạch như keo, sơn, xi măng trên toàn bộ công trình. Sao cho các vết bẩn còn lại chỉ bao gồm bụi hoặc các vết dễ làm sạch.

Xem thêm: Cty vệ sinh công nghiệp

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838