Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Quận 7

676 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Quận 7

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Quận 7. Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế. Số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty. Doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh hằng ngày cũng ngày càng lớn.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Quận 7?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp. Uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày. Đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt. Độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Quận 7

Việc dọn vệ sinh hằng ngày trong ngôi nhà của bạn, trong các tòa nhà. Cao ốc và nơi làm việc rất cần thiết bởi việc giữ gìn vệ sinh môi trường nhà ở. Làm việc sạch sẽ đem đến cảm khác và không gian thoải mái góp phần tăng chất lượng. Cuộc sống và chất lượng công việc. Hiểu được điều đó, dịch vụ vệ sinh hằng ngày của Việt House sẽ thay bạn dọn dẹp vệ sinh hằng ngày.

Công ty Vệ Sinh công nghiệp Việt House chuyên cung cấp tạp vụ cho dịch vụ. Vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc …Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng và những người sử dụng.

Vệ sinh hàng ngày theo một định kỳ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ Việt House dành cho những đối tượng. Quý khách là gia đình có nhu cầu làm vệ sinh nội thất; các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… theo 1 khoảng thời kì nhất định.

Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, tùy thuộc vào tính chất công việc hay nhu cầu của mình. Mà quý khách có thể chọn vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý, thậm chí là hàng năm. Song song cũng tùy thuộc vào các hạng mục cần được vệ sinh.

Khi đến thời gian vệ sinh, nhân viên của Việt House sẽ đến khảo sát tình hình. Tìm hiểu tiến độ, đưa ra hướng giải quyết thích hợp và kịp thời xử lý trong thời gian nhanh nhất. Để không làm cho gián đoạn những công tác khác của khách hàng.

Đặc biệt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những kế hoạch phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm thời gian nhưng không giảm thiểu về độ sạch và độ nhanh của Dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày như sau:

– Vệ sinh văn phòng hàng ngày lau chùi, quét dọn bàn ghế, cửa kính văn phòng
– Hút bụi, chà sàn kết hợp với máy móc công nghiệp
– Khu vực bên ngoài vỉa hè tòa nhà cao ốc, cổng trường, cổng bệnh viện
– Khu vực tầng hầm lối vào chính, sảnh tiếp tân, thang máy, nhà vệ sinh
– Vệ sinh lau chùi cầu thang bộ, cầu thang máy, tầng thượng khu vực ngoài trời.
Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi kết hợp máy móc công nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
Thực hiện định kỳ 01 ngày 02 lần vào sáng sớm và chiều tối.

Xem thêm: Có nên vệ sinh nhà định kì

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838