Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

1312 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa – Bạn bận rộn trong vòng xoáy công việc và áp lực của cuộc sống bộn bề hằng ngày. Bạn có rất ít thời gian cho chăm sóc gia đình và dọn dẹp nhà cửa, không gian nhà ẩm ướt, ám mùi… Đã tổng vệ sinh nhà xong xuôi nhưng vẫn không thể nào hết bị ám mùi. Những căng thẳng mệt nhọc càng trở nên nặng nề hơn nữa. Những tiếng cười nói vui vẻ trước kia dần biến mất mà thay vào đó lại là những cáu gắt, khó chịu. Lâu dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn.

Vì vậy,việc tìm một đơn vị dịch vụ dọn vệ sinh uy tín, chất lượng để ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát rất quan trọng. Nơi gia đình sum họp tận hưởng cuộc sống vui vẻ sau mỗi ngày dài làm việc. Dịch vụ vệ sinh nhà ở của Việt House sẽ giúp bạn tận dụng được thời gian và nâng cao chất lượng đời sống gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0848302838 để được phục vụ 24/7.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tổng thể

Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ căn nhà của bạn trong thời gian nhanh nhất. Từ nhà nhỏ cho đến nhà lớn và cả biệt thự. Từ phòng khách cho đến phòng bếp, nhà tắm… Cung cấp các dịch vụ đa dạng nhưng chà sàn, đánh bóng, Làm sạch đồ nội thất như bàn ghế, sofa, đệm và rèm cửa… Đảm bảo căn nhà của bạn được vệ sinh sạch sẽ.

Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: Sau khi xây dựng, hoàn thiện làm sạch công trình là điều tất nhiên. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. cam kết làm sạch toàn bộ những vết bản trong xây dựng như: vết sơn, vết bụi bẩn, keo, xi măng, đánh bóng chà sàn… Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ việc dọn vào ở là có một không gian sạch sẽ và thoáng đoãng.

Vệ sinh một hạng mục trong nhà: Dịch vụ này cung cấp các dịch vụ làm sạch 1 phần hoặc các dụng cụ. Đồ dùng trong nhà như: đánh bóng sàn đá Marble, Granite. Làm sạch sàn gạch men, gạch bóng kính, sàn gỗ… Dịch vụ giặt thảm, chăn ga gối đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, lau kính mặt ngoài, lau kính trên cao…

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Giá trị bạn nhận được từ Việt House chúng tôi:

+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn mất thời gian về việc dọn dẹp nhà cửa. Thì giờ bạn có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, làm những việc mà bạn thấy quan trọng hơn.

+ Tiết kiệm chi phí: Bạn không bỏ tiền ra mua các hóa chất, dụng cụ chỉ để xài một lần. Chúng tôi có đầy đủ hóa chất, máy móc hiện đại để làm sạch ngôi nhà của bạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường Quảng Ngãi

+ Tận hưởng môi trường sạch đẹp: Căn nhà của bạn sẽ được làm mới. Sạch sẽ hoàn toàn để đón một năm mới đầy ắp niềm vui và rước nhiều tài lộc

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên nhiệt tình, tháo vát.

+ Đồng hành cùng bạn: Chúng tôi hiểu rằng những vất vả. Bận rộn của bạn trong vệ sinh nhà cửa. Vì thế chúng tôi luôn đồng hành, chia sẻ cùng bạn.

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0848 302 838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838