Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn

1096 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp của Việt House. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong quá trình làm sạch nhiều năm. Chúng tôi sẽ dọn dẹp và lau dọn sạch nhất có thể ở những nơi thậm chí ở những nơi mà bạn không tưởng tượng được.

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn
Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Quy trình Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn tại Việt House

Bước 1:

Huy động những nhân viên có tay nghề cao nhất. Kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình. Đeo thẻ nếu một số nhà hàng khách sạn yêu cầu

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

Thu dọn toàn bộ rác còn sót lại, quét, gom gọn cho vào các bao mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất). Pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Bước 3:

Vệ sinh toàn bộ phần sàn nhà. Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.
Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 4:

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Bước 5:

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình. Khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp)

Nghiệm thu toàn bộ công trình. Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của chủ đầu tư ( hoặc đại diện chủ đầu tư).

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với Việt House để có được nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ HCM

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838