Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

1619 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà nếu bạn muốn sở hữu một tòa nhà hoàn toàn nhà. Sạch, đẹp, một văn phòng làm việc thoải mái không bụi bẩn. Hãy đến với Vệ Sinh Việt House của chúng tôi. Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vệ sinh mọi nơi trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận, không ngại xa.

Để thuận tiện và không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ vệ sinh cả ngoài giờ hành chính và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ …

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những trang thiết bị hiện đại. Như máy chà sàn, Máy hút bụi khô và ướt, Máy hút bụi và thổi bụi. Các loại dung dịch xanh không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người… Vệ sinh Việt House sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

 

Quy trình làm việc dịch vụ vệ sinh tòa nhà của Vệ Sinh Việt House khi nhận thông tin của khách hàng

1. Khảo sát địa điểm lên phương án nhân sự

Khi nhận được lời mời chào thầu, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng hồ sơ năng lực công ty. Cùng các giấy tờ liên quan,qua đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế lên phương án nhân sự, máy móc thiết bị

2. Gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi lên xong phương án nhân sự cùng trang thiết bị chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng. Bảng giá hợp lý nhất theo phương án nhân sự phù hợp tại công trình

3. Ký kết hợp đồng, ấn định ngày triển khai, triển khai

Sau khi thống nhất về chi phí dịch vụ và phương án hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thự hiện dịch vụ

Các hạng mục trong dịch vụ vệ sinh

– Vệ sinh các phòng tòa nhà, khách sạn, căn hộ chung cư. Làm sạch sàn căn hộ, hút sạch bụi bẩn, lau sạch cửa sổ, cửa ra vào. Tổng vệ sinh tường, trần, sàn của căn hộ. Làm sạch đồ nội thất: khung tranh, giặt rèm, lau đèn treo tường. Đèn ngủ, nội thất gỗ, giá kệ, ván gỗ ép chân tường. Hút sạch bụi thảm trải sàn, chà sạch sàn đá, gạch, vệ sinh mọi chi tiết trong căn phòng.

– Vệ sinh phòng bếp và các thiết bị phòng bếp: Làm sạch và đánh bóng tủ bếp, kệ bếp, các bồn rửa, máy hút mùi, làm sạch các thiết bị trang trí trên tường trần, bóng đèn …. Làm sạch mặt ngoài và trong các thiết bị phòng bếp: Tủ lạnh, giá kệ…Lau sạch bàn ghế, tủ kệ, hút sạch sàn thảm, lau sạch và đánh bóng sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ.

Dịch vụ vệ sinh

– Vệ sinh phòng ngủ: Tổng vệ sinh toàn bộ trần, tường, sàn và các vật dụng trang trí. Lau sạch bụi bẩn trên các đồ nội thất: tủ, kệ, hộc, bàn trang điểm. Mặt ngoài thiết bị điện tử, lau sạch cửa ra vào, cửa sổ.

– Dọn nhà vệ sinh: Làm sạch, tẩy uế và khử mùi bồn cầu, bồn tiểu, làm sạch các vòi tắm, dây vòi tắm, gương, tủ, kệ, bồn rửa… Cọ rửa và chà sạch sàn nhà vệ sinh, đánh bóng các vật dụng bằng thép không rỉ…

– Vệ sinh nhà tắm: Tổng vệ sinh sạch trần, tường, sàn phòng tắm, bồn tắm, bồn xông hơi, lau kính, gương soi, kệ xà phòng, vòi hoa sen, van nước… Lau sạch, tẩy uế và khử mùi phòng tắm.

Xem thêm: Máy phát điện giá rẻ

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838