Hướng dẫn cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng

1332 lượt xem

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà. Đây là bước quan trọng để vệ sinh lại toàn bộ ngôi nhà và sẽ cực kỳ mất thời gian, công sức. Tuy nhiên nếu bạn biết cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng đúng thì việc dọn dẹp sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết của. Vệ sinh Việt House sau đây để biết làm thế nào vệ sinh nhà ở sau xây dựng nhanh gọn và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị vật dụng như: máy hút bụi, máy đánh vết bẩn, chổi lau đa năng. Hay chí ít là các hóa chất chuyên dụng cho việc tẩy rửa. Các hóa chất này sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn khi vệ sinh. Giúp tẩy mọi vết bẩn do các vật dụng xây dựng gây ra.

Vệ sinh thô: là việc dọn dẹp sơ bằng chổi nhằm quét bụi, hút bụi. Dọn rác công trình trước khi vệ sinh nhà ở sau xây dựng.

Tiến hành vệ sinh chi tiết:  Hãy tiến hành và bắt đầu với việc vệ sinh các thiết bị trên cao như. Điều hòa, bóng đen, cửa, khung cửa sổ, kính tòa nhà. Đối với mỗi loại vật dụng có chất liệu khác nhau như nhôm, thép, kính… Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa hay áp dụng các phương thức vệ sinh khác nhau để tránh ăn mòn.

Vệ sinh sàn: các bước vệ sinh nhà ở sau xây dựng đã hoàn tất. Bạn hãy tiến hành vệ sinh lại toàn bộ sàn nhà. Cũng tương tư như trên tùy chất liệu sàn là gạch men, ốp gỗ hay sàn bê tông… Để tiến hành vệ sinh sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ HCM

Vệ sinh đồ nội thất trong nhà

Dùng chổi lông gà quét sạch bụi rồi dùng một chiếc khăn lau ẩm lau sạch toàn bộ đồ đạc trong phòng. Đừng nên sử dụng khăn ướt để lau vì sẽ khiến việc lau chùi để lại vết nước bẩn trên đồ đạc.

Luôn để một miếng giẻ lau đặt cố định ở một số chỗ thuận lợi. Trong khu vực sinh hoạt của cả nhà. Như chiếc bàn nhỏ ở góc phòng, trong ngăn bàn trà… Để tất cả thành viên trong gia đình đều có thể thuận tay lấy chúng để làm sạch. Khi nhìn thấy vết bẩn. Bạn nên xử lý ngay những vết bẩn đó, tránh để chúng lưu cữu, két lại lâu ngày.

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Kiểm tra công trình trước khi đưa vào sử dụng. Thực hiện các bước vệ sinh nhà ở sau xây dựng nói trên bạn cần phải tiến hành kiểm tra lần cuối. Nên xem xét kỹ các ngóc ngách trong nhà đặc biệt các khu vực cao, toilet, kính… Để xem việc vệ sinh đã hoàn thiện hay chưa.

Các cánh cửa:

Nên thường xuyên đóng, mở cửa nhà, cửa sổ để xử lý các vết bẩn ở khung cửa, kính chắn, rèm… Bạn có thể tranh thủ lúc mở cửa để đập bụi ở rèm cửa. Lau các vết bẩn trên kính, bụi ở khung cửa… hàng ngày. Sau khi dùng khăn ẩm lau toàn bộ cửa, ta dùng nước lau kính để làm sạch kính.

Nếu bạn thấy công việc khiến bạn không có thời gian vệ sinh hãy liên hệ với Vệ Sinh Việt House để có được dịch vụ giá rẻ nhất tại TPHCM.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838