Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

1016 lượt xem

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ đây là câu hỏi có rất nhiều người hỏi và muốn biết. Là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng, nhưng người tiêu dùng cũng cần biết cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thì mới có thể bảo quản tốt vật liệu này. Cùng Việt House tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

Công việc này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đối với việc tăng tính bền và tuổi thọ cho công trình.

Với những sàn gỗ không quá bẩn. Bạn có thể đơn giản dùng những chiếc khăn ẩm và lau chùi sàn hàng ngày. Tuy nhiên, trước khi lau các bạn nên nhớ phải dùng chổi quét qua những lớp bụi bẩn bám trên sàn nhà.

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, các bạn cũng chú ý phải lau sạch ngay các vết bẩn như rượu, cà phê, sữa… trên sàn nhà,  không để chúng bám dính quá lâu. Trong trường hợp gặp phải những vết bẩn đặc biệt. Các bạn có thể dùng cồn để tẩy hoặc dùng nước có pha một chút nước rửa nhà để lau.

Các bạn nên nhớ, tuyệt đối không được dùng những vật cứng để cạo. Không được dùng những vật liệu khác để đánh bóng mặt sàn. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không đổ nước trực tiếp lên mặt sàn để lau. Bởi sàn gỗ chịu nước tốt nhưng vẫn là đại  kị với nước.

Lưu ý sử dụng sàn gỗ

Sàn gỗ rất dễ hỏng khi dính nước và trầy xước nếu cần di chuyển đồ đạc. Các bạn cũng chú ý nâng đồ lên khỏi mặt đất, tuyệt đối không được kéo lê trên nền nhà.

Chỉ cần một chút kiến thức và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách là các gia đình có thể bảo đảm tuổi thọ cho công trình sàn gỗ nhà mình rồi đấy nhé! Chúc các bạn thành công!

Nếu công việc bạn bận rộn không có thời gian vệ sinh sàn gỗ thì để Vệ Sinh Việt House hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838