Vệ sinh căn hộ Q7

868 lượt xem

Vệ sinh căn hộ Q7

Vệ sinh căn hộ Q7 tại Vệ sinh Việt House. Chuyên gia làm sạch các không gian sống nhỏ như các căn hộ chung cư. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ. Phân theo từng mức ngân sách để bạn lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của bạn. Do cách thức hoạt động rất linh hoạt của Công ty. Bạn có thể đặt dịch vụ dọn dẹp vào bất cứ lúc nào mình muốn. Khi nhân viên của công ty đến dọn dẹp, chỉ trong 1 giờ, không gian của bạn đã sạch trở lại.

Vệ sinh căn hộ Q7

Vệ sinh căn hộ Q7

Cách tìm kiếm dịch vụ vệ sinh tốt:

– Trước khi bạn gọi cho một công ty cung cấp dịch vụ để nhận báo giá. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đúng về tình trạng căn hộ và nhu cầu của bản thân. Chẳng hạn: bạn muốn dọn thật kỹ khu vực phía sau tủ lạnh hoặc bên trong bếp lò.
– Khi nhân viên dọn dẹp đến, hãy đưa họ đi tham quan một vòng căn hộ của bạn. Và chỉ ra những khu vực bất kỳ bạn yêu cầu họ vệ sinh kỹ hơn. Nếu bạn có hẳn một danh sách đầu việc cần dọn dẹp, bạn có thể viết ra giấy cho những người dọn dẹp đọc và ghi nhớ.
– Khi xem bảng giá, hãy truy vấn thật kỹ mức giá cố định theo gói hoặc theo giờ. Hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh căn hộ đều có phí riêng tính cho mỗi giờ.
Vệ sinh căn hộ
– Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc thú cưng, thì cũng cần tìm hiểu loại chất tẩy rửa. Mà công ty sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Có một số công ty dịch vụ vệ sinh chuyên sử dụng các sản phẩm làm sạch “xanh” . Để an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi. Tuy nhiên cũng không ít công ty sử dụng hóa chất mạnh. Để người nhân viên lau dọn được nhanh hơn và dễ dàng hơn.
– Khi đi làm về, cũng cần chắc chắn rằng bạn đã nhìn sơ một lượt quanh nhà để kiểm tra chất lượng dọn dẹp trước khi thanh toán chi phí. Nếu bạn không hài lòng, hãy nói chuyện với chính người nhân viên vệ sinh căn hộ hoặc gọi trực tiếp đến công ty dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh việt House luôn là sự tin tưởng chính xác nhất của khách hàng:

Để đảm bảo tính vệ sinh và sự an toàn sức khỏe của bạn khi sinh sống trong ngôi nhà của mình, các hóa chất tẩy rửa, lau chùi mà công ty sử dụng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe con người và vật nuôi, không gây mùi khó chịu, không làm mất màu các thiết bị, đồ vật gia đình.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đổi mới các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng nhằm nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn tốt hơn khi quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh căn cư chung cư tại TPHCM.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838