Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

1218 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nhà máy thường phải tổng vệ sinh định kỳ hàng tháng… Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn…

Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung. Bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.
Với diện tích rộng lớn của các nhà máy. Các đường ống hơi, ống nước, dây điện… Do đó việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất phức tạp. Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ. Thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng:

Tổng dọn dẹp vệ sinh phân xưởng: Với những vết cặn bẩn, vật liệu phế phẩm vứt bỏ lộn xộn. Sau quá trình hoàn thành xong phần xưởng luôn là nỗi ám ảnh với công việc vệ sinh của giám đốc công ty. Những chủ nhà xưởng, quý khách đang băn khoăn chưa chắc chắn làm thế nào để triển khai xong mặt sàn 1 cách sạch sẽ mau lẹ không trầy xước. Việc lau chùi vệ sinh kho xưởng đúng chuẩn. Giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi nhận bàn giao dự án. Chúng tôi luôn ước muốn cung ứng dịch vụ lau chùi. Và vệ sinh kho xưởng tốt nhất tới quý khách hàng.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng:

– Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có. Chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

– Trong suốt quá trình vệ sinh máy móc của nhà xưởng. Luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cẩn thận để đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào.

Vệ sinh công nghiệp

Thiết bị sử dụng trong dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp:

+ Thiết bị để hút bụi, nước công nghiệp

+ Máy phun rửa áp lực cao

+ Máy phun rửa áp lực cao sử dụng nước nóng

+ Các loại bàn chà, pad chuyên dụng

+ Máy chà sàn đơn

+ Hoá chất tẩy rửa đa năng

+ Hóa chất tẩy rửa sàn có tính axit

+ Hóa chất tẩy rửa sàn có tính kiềm

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ

+ Dung Dịch tẩy dầu công nghiệp…

Xem thêm: Vệ sinh nhà theo giờ

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838