Vệ sinh công trình giá rẻ

896 lượt xem

Vệ sinh công trình giá rẻ

Vệ sinh công trình giá rẻ. Tổng vệ sinh sau dựng là khâu cuối cùng và rất quan trọng. Để có một sản phẩm hoàn hảo trước khi đưa vào sử dụng. Các công trình cần tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm. Nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, chung cư, khu thương mại, nhà xưởng, nhà máy…

Các công trình tổng vệ sinh sau xây dựng luôn đòi hỏi tiến độ rất gấp. Với một khối lượng công việc lớn và phức tạp, do đó cần một công ty chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

Vệ sinh Việt House là dịch vụ hàng đầu tại TPHCM. Chuyên Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng và mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác với tất cả các công ty xây dựng, kiến trúc, xây lắp, thi công…

Vệ sinh công trình giá rẻ

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ

– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất. Giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình. Nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

>>> Xem thêm: VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Vệ sinh công trình

Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng Gồm Những Việc Gì?:

Vệ sinh, làm sạch trần nhà: quét sạch bụi và mạng nhện, lau chùi các vật dụng trên trần.

Vệ sinh, lau chùi sạch tường, chân tường

Vệ sinh thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy. Lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy,lau cửa thang máy, lau nút bấm sử dụng thang máy.

Tiến hành vệ sinh hệ thống cầu thang bộ: quét và lau chùi bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Làm sạch,bóng sàn gạch: quét dọn và thu gom rác, làm sạch phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bằng máy chà sàn với các dung dịch xanh.

Lau chùi sạch cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài tòa nhà…

>>> Xem thêm: Vệ sinh định kỳ chung cư

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC SỬ DỤNG

MÁY CHÀ SÀN

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại. Giá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường.

Máy chà sàn Clean House chuyên sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư. Biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

Vệ sinh

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Các công trình vệ sinh hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp, nó có thể nói là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn. Nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch.

HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Đối với Vệ sinh Việt House uy tín và chất lượng là quan trọng nhất. Chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh công nghiệp cũng hoàn toàn chính hãng. Rõ nguồn gốc, chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên sử dụng.

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838