Vệ sinh định kỳ công ty

1418 lượt xem

Vệ sinh định kỳ công ty

Vệ sinh định kỳ công ty. Vệ sinh môi trường là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Vệ sinh môi trường không chỉ đơn giản là vệ sinh nơi mình ở. Nơi mình sinh sống hay các khu vực xung quanh. Vệ sinh môi trường còn là việc lau dọn và thường xuyên kiểm tra yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn tại nơi làm việc. Công tác, tại các cơ quan hay phòng ban. Bài viết ngay sau đây VIỆT HOUSE sẽ giới thiệu đến người đọc nội dung về việc vệ sinh định kỳ các công ty.

Vệ sinh định kỳ công ty

Vệ sinh VIỆT HOUSE cung cấp một số các giải pháp cho dịch vụ vệ sinh công ty, văn phòng như sau:

– Dọn và rửa sạch cốc uống nước.
– Dọn và làm sạch các khu vực công cộng ( pantry, lối đi chung…)
– Lau sạch quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu.
– Lau sạch máy điện thoại, máy tính, fax và các thiết bị khác trong văn phòng.
– Lau sạch cửa ra vào.
– Làm sạch và hút bụi toàn bộ sàn và thảm trải sàn….
– Thu gom và để rác đúng nơi quy định.

Những công việc nào được làm khi vệ sinh định kỳ công ty?

Ngày nay với tính chất công việc hoàn toàn thay đổi. Chính vì thế mà mọi người tại các nơi làm việc ít có thời gian hơn để quan tâm đến việc vệ sinh nơi văn phòng hay các khu vực khác tại công ty. Bên cạnh đó, các công ty hiện nay không chỉ có quy mô vừa và nhỏ. Mà còn có các công ty có quy mô tương đối lớn. Vì lẽ đó nên việc lau dọn vệ sinh cho công ty trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiểu được những vất vả của mọi người khi áp lực công việc tăng cao. Mà đôi khi phải nghĩ đến chuyện vệ sinh khu vực làm việc, dịch vụ vệ sinh định kỳ các công ty đã được hình thành.

Địa chỉ uy tín chuyên làm vệ sinh:

Làm vệ sinh định kỳ tại các công ty được tiến hành như thế nào?
Trước đây việc vệ sinh các công ty luôn diễn ra trong tình trạng khó khăn. Vì lý do diện tích của công ty tương đối lớn và vì thời gian dành cho công việc đó không thực sự có nhiều. Có những nơi làm việc ở tại các tầng cao của một toà nhà lớn. Do vậy mà việc vệ sinh không mấy khi được thực hiện.

Giờ đây, nhiều cơ sở luôn chú trọng đến việc làm sao đảm bảo được môi trường làm việc khoa học. Và sạch đẹp cho các nhân viên. Nên luôn chú trọng đến việc thuê các cơ sở vệ sinh theo định kỳ. Có thể hàng tháng, hàng năm hay thậm chí là theo từng ngày. Tại VIỆT HOUSE công ty của bạn được vệ sinh theo tiêu chuẩn sạch. Bảo đảm vệ sinh luôn gọn gàng và ngăn nắp để mọi người được làm việc trong môi trường luôn sạch đẹp.

>>> Xem thêm: VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

LIÊN HỆ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838