Vệ sinh định kỳ nhà xưởng

1394 lượt xem

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra. Với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra. Vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động. Sản xuất tốt nhất.Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng. Vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. VIỆT HOUSE sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên.

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng

Phương pháp Vệ sinh định kỳ nhà xưởng chi tiết cho từng hạng mục:

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiệu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được. VIỆT HOUSE chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

– Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

>>> Xem thêm: Vệ sinh định kì biệt thự, trường học, chung cư và các hộ gia đình

Vệ sinh vách nhà xưởng:

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách. Trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng. Tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng:

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ. Sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

– Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp. Thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo. Nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Công ty chúng tôi sẽ giúp các đơn vị, tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ như: Tổng vệ sinh khu vực nhà xưởng, bãi đỗ xe, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn khó, chăm sóc vệ sinh máy móc, vệ sinh hành lang,… các công việc của chúng tôi đều được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy móc toàn bộ sẽ đảm bảo làm sạch dịch vụ chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Cải thiện không khí và môi trường làm việc với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các đơn vị, nhà xưởng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của VỆ SINH VIỆT HOUSE, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Có “Vệ sinh định kỳ nhà xưởng

  1. Pingback: Vệ sinh sau xây dựng Quận 7 - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838