Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

366 lượt xem

Ngày nay, có lẽ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà ở;… Đã không còn xa lạ đối với những ai quan tâm và lưu ý đến các dịch vụ vệ sinh, làm sạch cần thiết. Tại các thành phố lớn, điển hình là TP.HCM với sự phát triển vững mạnh của các nền kinh tế; việc các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như quan tâm đến vấn đề vệ sinh tất cả các ngóc ngách; khu vực làm việc là điều hiển nhiên. Vậy vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

Dựa vào đó, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các khách hàng. Việt House là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh; tạp vụ hàng đầu tại TP.HCM với sự Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?
Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

Vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Thực sự rất khó để mọi người khi mới tìm hiểu về dịch vụ này có thể biết chính xác về nó. Thực chất, vệ sinh công nghiệp chính là quá trình vệ sinh thông thường, nhưng quá trình đó được cải tiến hóa bằng cách mang những dụng cụ, hóa chất vệ sinh hiện đại vào trong quá trình làm công tác vệ sinh.

Thêm nữa, vệ sinh công nghiệp còn là sự kết hợp giữa những phương pháp vệ sinh tối ưu nhất với quy trình xử lý khoa học, hiện đại. Tất cả điều đó chính là yếu tố cần và đủ để hình thành nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tạo điều kiện cho dịch vụ này phát triển và khẳng định được tầm quan trọng như ngày hôm nay.

Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

Vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:

  1. Làm sạch tổng hợp:

là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.

  1. Làm sạch hàng ngày:

là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.

Công việc/hạng mục của vệ sinh công nghiệp?

Vệ sinh sàn, trần nhà
Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp
Vệ sinh bàn ghế, giường tủ.
Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh
Vệ sinh cửa đi, cửa sổ
Vệ sinh thiết bị văn phòng, máy lạnh
Giặt thảm, giặt ghế nội thất
Vệ sinh vật liệu trang trí nội thất
Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi
Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, phục hồi sàn
Chăm sóc vườn cây cảnh…

Hóa chất vệ sinh

Chất tẩy xi măng dùng cho sàn gạch
Tẩy sơn bám bề mặt gỗ
Chất tẩy inox tốt nhất
Chất tẩy rửa sạch cặn canxi trên kính
Chất lau kính
Thuốc diệt côn trùng
Chất giặt ghế sofa và thảm, rèm
Các loại hóa chất chuyên dụng không gây độc hại cho khách hàng.
Mỗi loại sẽ có những chức năng khác nhau, thích hợp với từng đồ vật khác nhau. Sử dụng đúng hóa chất, cam kết giúp công trình sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp 2021 mới nhất

Vệ sinh công nghiệp gồm những gì ?

Tham khảo công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM:

+ Vệ sinh Việt House là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh tại Việt Nam, đã trải qua rất nhiều công trình nên rất am hiểu từng khâu, vật liệu và biện pháp thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vệ sinh tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng.

+ Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề. Am hiểu từng loại vết bẩn bám trên từng thiết bị, để đưa ra phương án làm sạch phù hợp.

+ Nhân lực công ty cung cấp đông đảo nhiệt tình và luôn coi khách hàng là thượng đế để phục vụ. Đủ lực lượng để phục vụ tiến độ, cần nhanh, gấp. Những hạng mục lớn cần số lượng người đông đông.

+ Đội ngũ nhân viên mà công ty vệ sinh Vệ sinh Việt House tuyển dụng cam kết lý lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ thực hiện đến nơi đến chốn, mang đến một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

LIÊN HỆ VỚI VIỆT HOUSE:

+ Điện thoại: 0332.666.772

+ Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

+ Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

+ Website: https://vesinhviethouse.com/

+ Fanpage: Giặt ủi Quận 7


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838