Vệ sinh máy lạnh Phú Mỹ Hưng Quận 7

821 lượt xem

Máy lạnh là một trong những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh thường bám nhiều bụi bẩn, hay bị chảy nước khiến máy hoạt động tốn kém điện năng tiêu thụ. Hơn nữa do bụi bẩn nên tủ đông dễ phát sinh vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là bệnh đường hô hấp ở trẻ sơ sinh. Vì vậy nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ để mang lại nguồn không khí thông thoáng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng giúp duy trì điều hòa hoạt động đúng công suất tủ đông, tiết kiệm điện năng, chất lượng đảm bảo và tuổi thọ điều hòa tốt nhất.

Hãy cùng Vệ Sinh Việt House tham khảo ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh Phú Mỹ Hưng Quận 7 ngay dưới đây.

LIÊN HỆ: 0848.302.838

Vệ sinh máy lạnh Phú Mỹ Hưng Quận 7

Chúng Tôi Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Tất Cả Các Loại máy lạnh tại:

 • Nhà dân
 • khách sạn
 • Các nhà hàng
 • Khu công nghiệp
 • Mặt bằng thương mại…

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ thường xuyên cho cả dàn nóng và điều hòa, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của dàn. Đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi phục vụ tất cả các loại và nhãn hiệu thiết bị. Bạn sẽ thấy các kỹ thuật viên của chúng tôi có thái độ thân thiện và giải thích thích hợp về những gì được yêu cầu và chú ý đến việc làm mới và cung cấp thông tin chi tiết.

Các hãng máy lạnh mà chúng tôi nhận vệ sinh:

 • Sanyo
 • Fujitsu
 • Mitsubishi Electric
 • Carrier
 • Panasonic
 • Daikin
 • Toshiba
 • Sharp
 • LG…

Bạn nên vệ sinh máy điều hòa không khí của mình bao lâu một lần?

Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên vệ sinh máy lạnh (cả dàn lạnh và dàn nóng) 3 tháng một lần. Nếu bạn đang ở trong một môi trường rất nhiều bụi (trường học nổi tiếng là bụi bặm với lượng người qua lại thường xuyên). Thì nên vệ sinh chúng thường xuyên hơn là điều này, ngược lại nếu máy lạnh không được sử dụng thường xuyên thì hiển nhiên bạn không cần phải vệ sinh. chúng thường xuyên.
Vệ sinh máy điều hòa không khí thường xuyên giúp chúng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm tiền cho bạn. Điều quan trọng là máy điều hòa không khí được làm sạch đúng cách bằng cách sử dụng thiết bị được thiết kế cho công việc.
>>> Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ

Giải pháp hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh máy lạnh Phú Mỹ Hưng Quận 7 của Việt House

– Tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm, chất ô nhiễm, vi rút và sự xâm chiếm của chất nhờn

– Khử trùng bộ phận dàn lạnh điều hòa không khí và cải thiện chất lượng không khí trong nhà

– Bảo vệ kháng khuẩn trong 12 tháng chống lại màng sinh học và các chất gây ô nhiễm khác

– Tiết kiệm tiền Giảm đến 30% hóa đơn tiền điện cao. Tiết kiệm năng lượng với một hệ thống sạch sẽ hoạt động tốt hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Việt House:

 1. Việt House sẽ vệ sinh toàn bộ thiết bị điều hòa không khí của bạn một cách sạch sẽ nhất. Chúng tôi làm sạch tất cả các bộ phận hoạt động phía sau bộ lọc của bạn (quạt, dàn lạnh, dàn nóng.. ) để nó ở tình trạng ‘như mới’.
 2. Tăng lưu lượng gió của thiết bị điều hòa không khí của bạn lên đến 50%
 3. Giảm hoặc tăng nhiệt độ nhanh hơn 2-4%
 4. Giảm tới 30% chi phí vận hành máy điều hòa không khí của bạn. Việc chạy máy điều hòa không khí trong 8 giờ mỗi ngày 250 ngày mỗi năm, mức tiết kiệm tiềm năng nếu được làm sạch chuyên nghiệp nằm trong khoảng từ $ 165,00 đến $ 536,00 .
 5. Bằng cách sử dụng máy điều hòa không khí Việt House 3 tháng một lần. Bạn đang duy trì bảo hành và kéo dài tuổi thọ của máy
 6. Chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường. Không độc hại giúp máy của bạn thơm tho trở lại
 7. Việt House sẽ giúp giảm nguy cơ gây nguy hại cho đường hô hấp và rất được khuyến khích cho những người bị dị ứng & hen suyễn.

Chúng tôi có lợi thế là cung cấp dịch vụ vệ sinh lâu năm trong nghề. Điều này có nghĩa là trong khi chúng tôi đang thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh tuyệt vời của mình. Chúng tôi có thể xác định bất kỳ sự cố nào mà máy điều hòa không khí của bạn có thể gặp phải. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi phải nhờ người khác đến kiểm tra thiết bị và bằng cách phát hiện sớm vấn đề cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Việt house:

Hotline: 0848.302.838 ( Zalo and Cal )

Website: Vesinhviethouse.com

Email: Vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp Việt House

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quận 7


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838