Vệ sinh nhà sau xây dựng

663 lượt xem

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng được vệ sinh Việt House cung cấp dịch vụ với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng nhất. Bụi bẩn và mảnh vụn thế nên công đoạn sau xây dựng là một bước không thể nào thiếu được. Một tòa nhà lớn hay một ngôi nhà nhỏ, hãy sắp xếp để công tác dọn dẹp và vệ sinh diễn ra ngay lập tức sau khi xây dựng kết thúc.

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

1. Giảm 10 – 15% giá đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Việt House

2. Dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi mang đến cho công trình, nội ngoại thất, vật dụng…Của bạn sự sạch sẽ đến từng chi tiết, trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thiết bị vệ sinh cũng như hóa chất tẩy rửa.

3. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, cẩn trọng trong mọi lĩnh vực vệ sinh văn phòng, công nghiệp.

4. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo thời gian thi công đúng hạn, tránh tình trạng kéo dài gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

5. Tất cả nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình luôn có tác phong đúng mực, nhanh nhẹn, lịch sự và hết mình vì công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên của chúng tôi luôn mang đồng phục, đeo bảng tên và đồ bảo hộ để làm nhiệm vụ.

6. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông minh, được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các đối tác, nhà cung cấp dự án lớn, nhỏ.

Vệ sinh nhà sau xây dựng

7. Các dịch vụ đa dạng, phong phú, tiện lợi như: tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng, tổng vệ sinh nội ngoại thất, giặt thảm, rèm, ghế sofa…

8. Sau khi nghiệm thu và sửa lỗi mới thanh toán tiền. Có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản

Xem thêm: Có nên vệ sinh nhà định kì

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838