Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

796 lượt xem

Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ của Việt House sẽ cung cấp cho công nhân nhà xưởng một không khí trong lành. Các khu nhà xưởng thường rất đông công nhân do vậy cần có một không gian. Làm việc sạch sẽ để mọi người có thể yên tâm làm việc nâng cao chất lượng công việc. Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Quy trình vệ sinh nhà xưởng giá rẻ:

– Vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

– Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

– Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn

– Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

– Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

Vệ sinh trần nhà xưởng:

Trên trần nhà xưởng thường có kết cấu chủ yếu là một trận, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiệu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được VỆ SINH VIỆT HOUSE chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

Vệ sinh nhà xưởng

– Vệ sinh bằng xe nâng sẽ rất tốt: Đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ đồ bảo hộ an toàn cho cơ thể mình.

Xem thêm: Có nên vệ sinh nhà định kì

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín tại VIỆT HOUSE

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các khách hàng, Việt House là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao của các khách đã sử dụng dịch vụ. Công ty luôn mang đến chất lượng dịch vụ vô cùng tốt đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm đã dọn dẹp vệ sinh cho rất nhiều nhà xưởng nên các khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty.

Hơn nữa, công ty luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra nhanh hơn vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM do công ty mang đến luôn ở mức phải chăng và ưu đãi đến với các khách hàng. Chính vì thế bạn có thể yên tâm về giá dịch vụ do bên công ty cung cấp, so với các đơn vị khác trên thị trường chúng tôi luôn báo giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.

Các khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ do Việt House cung cấp vì thế công ty ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Giờ đây, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM đừng bỏ qua địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Việt House.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 15 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE    


Chia sẻ:

Có “Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

  1. Pingback: Quy trình vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838