Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

1308 lượt xem

Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7. Hiện nay sàn đá đang được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng do tính hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sàn đá bị mất độ bóng. Ngấm nước và dần xuất hiện các vết xước, vết ố do tác động của con người và thời tiết. Vì thế sau khi sử dụng một thời gian. Các sàn đá thường được đánh bóng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Vậy quy trình đánh bóng sàn đá được diễn ra như thế nào. Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

Quy trình đánh bóng vệ sinh sàn nhà tại Quận 7:

– Nhân viên vệ sinh đánh bóng sàn sẽ dùng máy hút bụi hút sạch toàn bộ bụi trên bề mặt sàn đá.

– Pha hóa chất Miratrip với tỷ lệ 1/50 sau đó sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng với tốc độ thấp để đánh bóc bẩn sàn.

– Sau đó dùng máy hút nước để có thể hút sạch hóa chất trên bề mặt của sàn. Và sau đó tráng lại bằng với nước sạch, hút lại một lần nữa.

– Đợi khoảng 20 phút để cho bề mặt sàn khô dùng móp ướt. Dụng cụ vắt giẻ và hóa chất Supreme 280 kết hợp để lau phủ bóng bề mặt của sàn.

– Sau đó đợi khoảng 30 phút để bề mặt sàn được khô, sau đó nhân viên chúng tôi. Sẽ dùng máy đánh sàn với tốc độ cao đánh bóng ở khắp mặt sàn đá. Sau khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng sàn. Sau 3 tháng sàn sẽ có dấu hiệu bị mờ. Bạn nên nhờ tới đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp chúng tôi. Để giúp bạn đánh bóng sàn hiệu quả chất lượng cao với các bước như quy trình trên.

Xem thêm: Vệ sinh nhà quận 7 giá rẻ

Nhận định bề mặt đá và đánh phá bề mặt sàn

Với bước này, đội thi công sẽ tiến hành đánh giá mức độ hư hại của sàn đá. Phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị trầy, xước và mất độ bóng. Nếu như có viên đá nào bị mẻ, chớp cạnh, thì tiến hành phá bỏ, lát lại đá cho khách hàng. Với các lớp ron cũ (hay còn gọi là mạch chít) đã bị bám bẩn và đen xì nhân viên của công ty vệ sinh. Sẽ phá bỏ và sử dụng keo chà ron chuyên dụng, tạo đường ron mới. Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

Chống thấm:

Chống thấm là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình thực hiện đánh bóng bởi nó có tác động đến tuổi thọ của sàn đá. Sau khi đánh bóng xong, thợ thi công sẽ sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá bằng phương pháp dùng cây lăn hoặc dùng miếng phủ thấm chuyên dụng lau bề mặt sàn đá Vệ sinh lại sàn đá Tiếp theo là bước vệ sinh sàn đá. Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước ở trên, nhân viên công ty vệ sinh sẽ phải sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng. Thu dọn toàn bộ máy móc, dụng cụ và trả lại diện tích sử dụng cho khách hàng và đảm bảo rằng. Sau khi đánh bóng, sàn đá của khách hàng sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới. Bên cung cấp dịch vụ sẽ nghiệm thu kết quả thực hiện vệ sinh. Của nhân viên và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Liên hệ:

Hotline: 0848.302.838

Địa chỉ: 15 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp


Chia sẻ:

Có 6 bình luận cho “Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

  1. Pingback: Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

  2. Pingback: Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói - Vệ sinh công nghiệp

  3. Pingback: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Quận 7, Nhà Bè - Vệ sinh công nghiệp

  4. Pingback: Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 7 » Vệ sinh công nghiệp

  5. Pingback: Vệ sinh nhà xưởng nhà bè trọn gói - Vệ sinh công nghiệp

  6. Pingback: Vệ sinh công nghiệp » Vệ sinh công nghiệp Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838