Vệ sinh sau xây dựng tại Q7

950 lượt xem

Vệ sinh sau xây dựng tại Q7

Vệ sinh sau xây dựng tại Q7 làm sạch công nghiệp cho nhà ở sau xây dựng. Còn gọi là bước hoàn thiện cuối cùng của ngôi nhà, biệt thự, công trình trước khi đưa vào sử dụng lâu dài. Vệ sinh công nghiệp cho công trình, nhà ở, biệt thự sau xây dựng là việc làm đòi hỏi kỹ năng. Sự chuyên nghiệp của người thực hiện. Cùng với các hóa chất và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, các công trình, nhà ở, biệt thự… Đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các chủ nhân của nó. Hầu hết là những người có thu nhập. Có vị trí xã hội, sống nhiều ở nước ngoài. Hoặc là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do đó chất lượng. Kỹ năng làm sạch, vệ sinh đòi hỏi rất cao.

Vệ sinh sau xây dựng tại Q7

Những vấn đề vệ sinh sau xây dựng tại Q7:

  • Dọn dẹp rác, những gì còn sót lại sau khi xây dựng: Những điều này sẽ khiến cho công trình của chúng ta bám rất nhiều bụi. Chúng tôi sẽ hút bụi thô tất cả các vị trí trước khi làm vệ sinh. Nhưng với nhân viên tay nghề cao, hóa chất. Dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ giải quyết việc này thật đơn giản và sạch sẽ.
  • Hút bụi: Sau khi xây dựng các, bụi do vật liệu, xây dựng. Khoan tường lắp đặt các thiết bị nội thất như điều hòa. Đèn, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp, tủ tường…
  • Loại bỏ sơn, xi măng: Đây là vấ đề khó khăn nhất đối với vệ sinh các công trình sau xây dựng. Sơn, xi măng dính trên sàn, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang…
  • Lau sạch các phòng, vật dụng: Tất cả các chi tiết công trình của bạn sẽ được lau chùi tỉ mỉ và sạch sẽ như. Lau cửa sổ, cửa ra vào, kính, trần, tường, điều hòa, bảng điện, bóng đèn, quạt trần, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh….
  • Làm sạch sàn: Với sàn gỗ thì chúng tôi dùng khăn mềm lau sạch sẽ rồi dùng cây lau lau lại toàn bộ. Với sàn đá chúng tôi sẽ dùng máy chà sàn nhà sạch sàn sau đó dùng máy hút, hút sạch nước.

Vệ sinh sau xây dựng

Liên Hệ Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị. Luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất.

Xem thêm: Vệ sinh chung cư giá rẻ TPHCM 

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838