Dịch vụ đánh bóng sàn nhà

961 lượt xem

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà để không gian nhà ở luôn tươi mới và sạch sẽ. Thì bạn nên vệ sinh sàn gạch theo định kỳ. Để hiệu quả đạt chuẩn tối đa. Thì mỗi người nên lựa chọn cho bản thân một cách đánh bóng sàn gạch đảm bảo nhất. BBạn đang cần hỗ trợ phần đánh bóng sàn nhà hãy liên hệ với Vệ sinh Việt House nhé!

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà

Quy trình của dịch vụ đánh bóng sàn nhà Việt House:

Bước 1: Chuẩn bị

– Chuẩn bị máy móc trang thiết bị chuyên dụng đánh bóng sàn đá, sàn gỗ, sàn gạch
– Máy hút bụi công suất lớn
– Hóa chất đánh bóng sàn gạch
– Nước sạch và cây lau nhà

Bước 2: Khảo sát bề mặt sàn gạch, đá và phá bỏ lớp phủ bề mặt sàn (nếu cần)

Loại bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị trầy, xước, mất độ bóng cùng với những viên đá bị chớp cạnh đi. Loại bỏ lớp ron bị bụi bẩn bám đen đi, tạo ra những đường ron mới và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng.

Bước 3: Đánh bóng sàn gạch đá bằng hóa chất chuyên dụng

Sử dụng bột tẩy trắng chuyên dụng dành riêng cho sàn đá, sàn gạch kết hợp với máy đánh bóng thoa đều lên trên bề mặt đá. Hóa chất này sẽ phản ứng tạo ra một bề mặt sáng bóng như tráng một lớp gương.

Dịch vụ đánh bóng sàn

 

Bước 4: Chống thấm

Dùng hóa chất chuyên dụng để chống thấm để ngăn cho nước và vết bụi bẩn không thấm vào đá, gạch giúp tăng cường tuổi thọ.

Bước 5: Vệ sinh sàn nhà lại

Dùng hóa chất đánh bóng sàn nhà để trung hòa và vệ sinh lại toàn bộ các chất bụi bẩn còn vướng sót lại trong quá trình thi công.

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà quận 7 giá rẻ

Đến với Việt House bạn sẽ thấy sự khác biệt của tòa nhà mình:

Với những thiết bị hiện đại, công nghệ khoa học và chuyên môn nghiệp vụ tốt nhất. Về đánh bóng công nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bề mặt sáng bóng nhất định. Công việc vệ sinh sàn, đánh bóng sàn là một việc vô cùng cần thiết bởi nó có thể nói là bộ mặt chào đón khách hàng khi đến với doanh nghiệp của bạn. Việc làm sạch sàn hay đánh bóng sàn vô cùng cần thiết bởi nếu như sàn nhà không sạch sẽ. Sáng đẹp có thể sẽ để lại ấn tượng xấu với đối tác của bạn. Và tùy vào chất liệu cũng như bề mặt của sàn ở từng nơi khác nhau mà có những phương pháp làm sạch sàn khác nhau.

Việt House cam kết có phương pháp đánh bóng sàn chuyên nghiệp giúp mọi vết bẩn cứng đầu. Được đánh bật trả lại không gian tươi mới cho chính ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên Việt House.

Chi phí phải chăng, thao tác nhanh gọn, tiến độ làm việc bàn giao đúng thời hạn. Cũng là một trong những điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh Việt House. Chúng tôi cam kết những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm: VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838