Vệ sinh nhà xưởng Quận 7

1044 lượt xem

Vệ sinh nhà xưởng Quận 7

Vệ sinh nhà xưởng Quận 7. Có thể thấy rằng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng. Vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Các khu nhà xưởng thường rất đông công nhân do vậy cần có một không gian làm việc sạch sẽ để mọi người có thể yên tâm làm việc nâng cao chất lượng công việc.

Tại sao phải cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Nhà xưởng là nơi hoạt động hầu hết của công ty. Là nơi đưa ra sản phẩm cho người tiêu dùng. Những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Nhưng nếu sử dụng một thời gian dài không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu.

Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng nơi làm việc là rất cần thiết. Để đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối. Nếu không có một quy trình vệ sinh khoa học đúng cách, nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên và uy tín của công ty.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 7

Vệ sinh nhà xưởng Quận 7:

– Vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

– Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

– Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

– Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà quận 7 giá rẻ

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy:

 • Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.
 • Máy hút bụi nước công nghiệp
 • Máy phun áp lực
 • Máy thổi khô thảm
 • Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện
 • Xe vắt nước, cây lau công nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà máy

 • Hóa chất xử lý xi măng sàn
 • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
 • Hóa chất lau kính
 • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu. Chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy. Đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp. Vệ sinh Việt House có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển. Đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Việt House.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Việt House. Có đầy đủ thiết bị và hóa chất thân thiện với môi trường để thực hiện việc làm sạch. Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.

Quy trình được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp. Sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo. Và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của Quý khách hàng.

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Có “Vệ sinh nhà xưởng Quận 7

 1. Pingback: Vệ sinh công trình xây dựng xong - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838