Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

1416 lượt xem

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp là một trong dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển của xã hội khiến chúng ta bận rộn. Không còn thời gian lau dọn vệ sinh sắp xếp ngăn nắp môi trường làm việc và học tập.

Công việc hàng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian. Khiến bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc sửa sang lại phòng ốc.

Văn phòng của bạn cần được làm mới, dọn dẹp chỉnh chu. Nhưng công ty bạn không đủ nhân sự lẫn máy móc chuyên dụng để thực hiện.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại. Công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…Nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống. Chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Xem thêm: Lau dọn nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

Bước 1: Cho 2 nhân viên dùng chổi rễ mới quét một lượt trần. Và tường theo sau đó là cho 1 nhân viên hút bụi các góc cạnh các cửa sổ, khe, kẽ và chân tường.

Bước 2: Cho 1 đến 2 nhân viên quét dọn thu gom rác, xà bần, rác xây dựng cho vào bao mang ra chỗ quy định. Cùng với đó phân công 2 nhân viên khác vệ sinh kính và tường ốp

+ Với kính dính nhiều vết sơn thì dùng lưỡi dao dọc giấy để cạo sạch. Sau đó với dùng nước lau kính chuyên dụng và khăn chuyên dụng để lau.

+ Với kính có dính vết keo thì cần dùng nước ngâm hoặc xăng thơm. Để tẩy rồi với dùng nước và khăn lau kính chuyên dụng để lau.

Bước 3: Cho 1 nhân viên dùng máy trà sàn pha hóa chất nhẹ với nước để chà sàn bằng bột chà quy định. Cho từng loại sàn( trừ sàn gỗ công nghiệp ).

+ Trường hợp sàn lát bằng đá hoặc gạch nhám thì phải dùng hóa chất ngâm 15p rồi xử lý thủ công.

Cùng với đó cho 1 nhân viên vệ sinh lan can, cầu thang. Một nhân viên khác chà rửa bồn cầu, toilet và các thiết bị vệ sinh. Tiếp tục đó là cho 1 nhân viên vệ sinh,lau chùi khu vực bếp ăn bao gồm tủ đựng đồ và các thiết bị trong bếp nấu ăn.

Bước 4: Dùng máy hút ướt hút nước trên sàn sau khi chà.

Bước 5: Cho 1 nhân viên dùng cây lau nhà 360 độ và nước lau sàn để lau lại cho sạch.

Dịch vụ dọn vệ sinh

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Các công trình mới xây dựng hoặc sửa chữa xong bụi bẩn rất nhiều, trong đó còn dính nhiều keo, sơn, xi măng trên tường, mặt sàn, đồ nội thất nên việc chọn một đơn vị

vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc rất cần thiết.

Với một lượng nhân viên lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng có thể làm sạch nhanh chóng cho bạn. Chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày tùy theo yêu cầu của bạn.

Vệ sinh nhà ở

Bạn là người bận rộn nên thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày càng ít đi. Khi đó giải pháp tốt nhất là tìm đến các công ty vệ sinh nhà sạch uy tín.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các công việc như. Hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. Trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà để làm sạch không gian sống cho gia đình bạn.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Có “Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

  1. Pingback: Cty vệ sinh công nghiệp Việt House - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838