Vệ sinh công nghiệp căn hộ

990 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp căn hộ

Vệ sinh công nghiệp căn hộ ngày nay, số lượng người ở chung cư gia tăng. Các tòa nhà chung cư được xây dựng lên nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân thành thị. Vì thế dịch vụ vệ sinh chung cư cũng ra đời và phát triển theo xu thế đó.
Vệ sinh Việt House đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp căn hộ

Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình dọn vệ sinh căn hộ mà Việt House cung cấp. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng nội dung những công việc cụ thể mà đơn vị sẽ thực hiện.

– Hành lang: chúng tôi sẽ lau sạch chân tường, cửa ra vào. Các vật liệu bằng gỗ để loại bỏ bụi bẩn và dấu vân tay trên món đồ, lau sạch máng đèn, công tắc điện, cầu thang…

– Vệ sinh tất cả các phòng: hút sạch bụi bẩn, lau sạch cửa sổ, rèm cửa, khung tranh, cửa ra vào, đèn ngủ. Các vật dụng nội thất khác…

– Nhà bếp và phòng ăn: lau sạch tủ, kệ, bồn rửa chén và mọi thiết trí trang trí trên trần, tường nhà bếp. Với những bề mặt bị rỉ sét, nhân viên sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng. Và khăn lau mềm để loại bỏ, sau đó mới hút sạch bụi và đánh bóng bề mặt sàn.

– Nhà vệ sinh: sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh. Tẩy uế và khử mùi cho bồn cầu, vệ sinh vòi tắm và dây vòi nước, lau sạch tủ, kệ, bồn rửa và gương trên tường… Cọ rửa và chà sạch sàn, đồng thời đánh bóng lại các vật dụng bị gỉ sét.

– Phòng ngủ: chúng tôi sẽ vệ sinh toàn bộ bề mặt tường, trần nhà và các vật dụng trang trí khác. Lau chùi hết bụi bẩn trên kệ, mặt ngoài đồ điện tử. Lau sạch cửa ra vào và cửa sổ, hút bụi trên ghế bọc vải và bụi trên rèm cửa…

Vệ sinh công nghiệp căn hộ

Sau khi hoàn tất các hạng mục cần dọn dẹp. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao lại căn hộ cho gia chủ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của Việt House

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm công việc cũng như thành thạo trong công việc

Công ty chuyên sử dụng các máy móc hiện đại, hóa chất xuất xứ rõ ràng thân thiện với môi trường…

Xem thêm: Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: vesinhviethouse@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838