Dịch vụ giặt sấy Quận 7

1063 lượt xem

Dịch vụ giặt sấy Quận 7

Dịch vụ giặt sấy Quận 7 Khác với những điểm dịch vụ giặt sấy công cộng khác. Dịch vụ Giặt Sấy của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Chúng tôi là dịch vụ không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn đi kèm mức chi phí cực tiết kiệm. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi. Mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập dài lại phải tự tay giặt quần áo bẩn hay giặt bằng máy. Nhưng rất lâu khô do máy không có chế độ vắt. Hấp nhanh trong khi bạn cần quần áo để mặc cho lần tiếp theo. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giá trị tốt nhất:

>>> Hotline: 0332666772

  • Cam kết giặt riêng quần áo của từng khách hàng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt và sấy mới 100% chính vì thế khách hàng không cần lo lắng việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận quần áo tận nơi với các địa chỉ trong bán kính 2.5km, không mất thời gian đi giặt và chờ đợi tại cửa hàng.
  • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 7h đến 22h đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả giặt sấy bình dân dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh, gia đình…

Dịch vụ giặt sấy Quận 7

Dịch vụ giặt sấy Quận 7 Giặt ủi Spa, Nhà hàng, Khách sạn

Bạn đang có nhu cầu giặt ủi dành cho nhà hàng, khách sạn, spa của mình. Bạn cần tìm kiếm những địa chỉ giặt ủi đảm bảo chất lượng. Nhanh chóng và tiện lợi nhất mà mức chi phí phải tiết kiệm. Bạn đã tham khảo qua nhiều đơn vị nhưng chưa hài lòng về chất lượng giặt. Giá thành lại quá cao, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp?

Dịch vụ giặt sấy

Vậy thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ Giặt Ủi Spa – Nhà hàng – Khách sạn tại Vệ sinh Việt House. Đơn vị đối tác hàng đầu của nhiều nhà hàng, khách sạn, spa uy tín tại TPHCM. Để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại. Cùng các trang thiết bị tối tân và quy trình chặt chẽ, Vệ sinh Việt House cam kết đảm bảo:

+ Cung cấp dịch vụ giặt ủi đồ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
+ Đưa tiến độ giao hàng rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.
+ Đảm bảo sản phẩm sau giặt luôn trắng – sạch – thơm.
+ Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.
+ Miễn phí giao nhận tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.
+ Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Tất cả các sản phẩm xử lý bởi Vệ Sinh Việt House luôn được kiểm tra chặt chẽ. Trong mọi quá trình nhận hàng – thực hiện – giao nhận, an tâm tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ của Vệ sinh Việt House. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của Việt House dành cho Spa, Nhà Hàng, Khách Sạn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng về cả giá cả hợp lý cũng như cam kết dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: giặt sấy quận 7 giao nhận tận nơi

Fanpage: Giặt sấy


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838