Vệ sinh nhà xưởng nhà bè

920 lượt xem

Vệ sinh nhà xưởng nhà bè

Vệ sinh nhà xưởng nhà bè là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra. Với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra. Vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động. Sản xuất tốt nhất. Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. Việt House sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên.

Các khu nhà xưởng thường rất đông công nhân do vậy cần có một không gian làm việc sạch sẽ để mọi người có thể yên tâm làm việc nâng cao chất lượng công việc.

Vệ sinh nhà xưởng nhà bè

Quy trình Vệ sinh nhà xưởng nhà bè:

– Vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

– Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

– Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

– Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

Trong các phân xưởng tùy theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau. Dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bụi bặm, ô nhiễm vẫn là điều tất yếu. Nếu các phân xưởng gần đường thường xuyên có xe cộ di chuyển tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể đến trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bặm. Hóa chất khác gây ảnh hưởng không chỉ là không gian làm việc mà cả năng suất của đơn vị, doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng sẽ là công việc nên sử dụng định kỳ. Thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ đến. Phân xưởng thực hiện các công việc dọn dẹp. Lau chùi vệ sinh tất cả, tùy theo gói ký kết mà các nhân viên sẽ thực hiện công việc. Nếu bạn không muốn dọn dẹp sơ sài hãy trao đổi và ký kết hợp đồng vệ sinh nhà xưởng mức độ cao hơn.

Cải thiện không khí và môi trường làm việc. Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các đơn vị, nhà xưởng.

>>> Xem thêm: Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

Vệ sinh vách nhà xưởng

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày. Tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ. Sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

– Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngăn nắp. Thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều.

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Có 2 bình luận cho “Vệ sinh nhà xưởng nhà bè

  1. Pingback: Vệ sinh công nghiệp » Vệ sinh công nghiệp Quận 7

  2. Pingback: Nơi vệ sinh công trình sau xây dựng - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838