Vệ sinh sau xây dựng Quận 8

1056 lượt xem

Vệ sinh sau xây dựng Quận 8

Vệ sinh sau xây dựng Quận 8. Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng – Dịch vụ làm sạch định kỳ. Dịch vụ vệ sinh nhà -Dịch vụ vệ sinh nhà phố , văn phòng,nhà ở…

Tổng vệ sinh sau xây dựng là một trong những công việc khó khăn. Bởi nó đòi hỏi chúng ta phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để có thể đảm bảo được công trình đó được sạch sẽ. Và điều đó thì không phải là bất cứ ai cũng có thể làm được. Vậy giải pháp tuyệt vời nhất đó chính là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Vệ sinh Việt House.

Vệ sinh sau xây dựng Quận 8

Với một đội ngũ công nhân nhiệt tình, chăm chỉ, kĩ năng chuyên môn cao. cùng với hệ thống máy móc hiện đại để có thể đảm nhiệm. Được việc vệ sinh của một công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Vệ sinh sau xây dựng là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi công trình. Bởi vậy nếu không phải là những người chuyên về vệ sinh. Thì khó mà có thể đảm nhiệm tốt được công việc này. Bởi vậy hãy để công việc này dành cho công ty. Chuyên về vệ sinh như. Việt house chúng tôi đảm nhiệm để có thể mang lại một công trình tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 7

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Quận 8

Bước 1: Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình. Kiểm tra và báo với bảo vệ của công trình và thông báo với các thành viên trong đội biết về số lượng đồ dùng mang đến. Phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội quản lý đồ dùng, dụng cụ.

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng). Và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.
máy hút bụi

Bước 2: Vệ sinh thô: Thu dọn rác thải của công trình như: Gỗ, gạch, xi măng thừa, rác thải…. đóng vào bao tải, thùng giấy tập kết vào nơi quy định tại công trình theo cầu của chủ công trình.

Bước 3:Vệ sinh tinh: Hút bụi từ trên xuống dưới. Từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ, sàn, nền, bậc tam cấp, cầu thang.

Bước 4: Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất). Pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 5:Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm. Thiết bị điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, khung cửa, đồ dùng,…

Bước 6: Vệ sinh sàn: Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp. Hoặc ra ngoài sau đó xem xét chất liệu sàn mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Bước 7:Bàn giao: Nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng. Từng tầng cho đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Bước 8: Kiểm tra tổng thể để bàn giao công trình: Giám sát phải thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng ở nhiều góc độ (Đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp). Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.

Cuối cùng: nghiệm thu

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Có 8 bình luận cho “Vệ sinh sau xây dựng Quận 8

  1. Pingback: Vệ sinh văn phòng định kỳ - Vệ sinh công nghiệp Việt House

  2. Pingback: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM » Vệ sinh công nghiệp

  3. Pingback: Tổng vệ sinh nhà chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM- Vệ sinh công nghiệp

  4. Pingback: Dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

  5. Pingback: Vệ sinh căn hộ Quận 1 chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

  6. Pingback: Tổng vệ sinh sau xây dựng Nhà Bè - Vệ sinh công nghiệp

  7. Pingback: Tổng vệ sinh sau xây dựng quận 7 - Vệ sinh công nghiệp

  8. Pingback: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 7 - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838