Dọn vệ sinh công trình Quận 7

808 lượt xem

Dọn vệ sinh công trình Quận 7

Dọn vệ sinh công trình Quận 7. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một công việc vô cùng quan trọng. Đối với các nhà thầu trước khi bàn giao công trình. Và cũng rất quan trọng đối với các chủ đầu tư trước khi đưa công trình vào sử dụng. Vậy Quy trình vệ sinh sau xây dựng được thực hiện như thế nào? Công tác chuẩn bị thực hiện vệ sinh công nghiệp

Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến điểm tập kết rác.

Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước cho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.

Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn…

Dọn vệ sinh công trình Quận 7

Dịch vụ dọn vệ sinh công trình Quận 7

Bước 1: Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình. Kiểm tra và báo với bảo vệ của công trình và thông báo với các thành viên trong đội biết về số lượng đồ dùng mang đến. Phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội quản lý đồ dùng, dụng cụ.

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng). Và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.
máy hút bụi

Bước 2: Vệ sinh thô: Thu dọn rác thải của công trình như: Gỗ, gạch, xi măng thừa, rác thải…. đóng vào bao tải, thùng giấy tập kết vào nơi quy định tại công trình theo cầu của chủ công trình.

Bước 3:Vệ sinh tinh: Hút bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ, sàn, nền, bậc tam cấp, cầu thang.

Bước 4: Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất). Pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 5:Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm. Thiết bị điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, khung cửa, đồ dùng,…

Bước 6: Vệ sinh sàn: Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp. Hoặc ra ngoài sau đó xem xét chất liệu sàn mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Bước 7:Bàn giao: Nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng. Từng tầng cho đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Bước 8: Kiểm tra tổng thể để bàn giao công trình: Giám sát phải thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng ở nhiều góc độ (Đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp). Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho. Cuối cùng là nghiệm thu.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dọn vệ sinh công trình

Lý do bạn nên sử dụng công ty dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Việt House:

Đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình , nâng cao uy tín với khách hàng.

Thực hiện dịch vụ ngay sau 1 ngày kể từ khi hợp đồng được ký kết.

Việt House có hệ thống nhân viên trung thực, đáng tin cậy. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống camera giám sát quá trình nhân viên làm việc để anh chị cập nhật được tiến độ công trình.

Vì chúng tôi biết Vệ Sinh Sau Xây Dựng là khâu quan trọng và rất cần thiết. Cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Việc lau dọn và vệ sinh nhà ở, hay vệ sinh công trình sau xây dựng là một công việc đặc biệt. Đòi hỏi nhiều công sức và nhân lực. Bất kỳ dự án nào sau khi xây dựng xong và trước khi đi vào hoạt động đều. Cần tổng vệ sinh toàn diện loại bỏ hết dư lượng xi măng vôi vữa bụi bẩn bám vào bề mặt để mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ. Sáng bóng điều đó chứng minh cho một sự khởi đầu tốt đẹp.

Dọn vệ sinh công trình sau xây dựng

ƯU ĐIỂM GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, thi công đúng tiến độ công trình
  • Máy móc, thiết bị đầy đủ, hiện đại
  • Hoá chất chuyên dụng, trung tính, bảo vệ môi trường, sức khoẻ và tài sản khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí, có nhiều ưu đãi cho lần sử dụng kế tiếp ( tặng voucher giảm 5% các dịch vụ kế tiếp),..
  • Có quản lý, giám sát trực tiếp tại công trình, đến khi hoàn thành nghiệm thu công việc
  • Tài sản vật dụng khách hàng được đảm bảo.

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Có “Dọn vệ sinh công trình Quận 7

  1. Pingback: Vệ sinh nhà giá rẻ tại quận 7 - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838