Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

833 lượt xem

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại vệ sinh công nghiệp Việt House của chúng tôi là một trong số đó. Và đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với những đơn vị, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thì chắc chắn sẽ quay lại sử dụng thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện khả năng của mình. Đưa tới quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ, vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng hợp bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ bên trong:

 • Tổng vệ sinh công trình: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công trình sau xây dựng, công trình đang sử dụng như nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, trường học, vệ sinh công ty, vệ sinh văn phòng tại hà nội, trụ sở làm việc…
 • Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm trải hành lang,…
 • Dịch vụ giặt ghế sofa chất liệu da, nỉ, vải, nhung, sợi tổng hợp
 • Đánh bóng sàn gỗ, đá
 • Mài nền bê tông: Mài nhẵn nền bê tông
 • Dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ khu chung cư, khuôn viên, dự án, cảnh quan…
 • Dịch vụ giặt rèm, màn, ghế sofa…
 • Vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh văn phòng nhà xưởng
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh thảm nệm,ghế sopha
 • Vệ sinh tòa nhà cao tầng chung cư
 • Đánh bóng và xử lý các vết ố trên sàn
 • Lau kính và khung cửa
 • Giặt thảm văn phòng và nhà ở
 • Vệ sinh nhà ở và biệt thự…

Vệ sinh công nghiệp

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, nhà phố

– Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.
– Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.
– Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.
– Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
– Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…
– Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.

– Vệ sinh hồ bơi : lau chùi xung quanh bề mặt hồ bơi, lọc và khử nước.

– Vệ sinh sân vườn : cắt cỏ, tỉa cây lá, chăm sóc khu vườn,…

Vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhà xưởng

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng khoa học luôn được chúng tôi thực hiện với tiêu chí tốt nhất khoa học nhất. Quy trình được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.

Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.

Tổng vệ sinh quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng.

>>> Xem thêm: Vệ sinh sàn nhà tại Quận 7

Vệ sinh giá rẻ

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh thô

Đến đúng hẹn, chúng tôi sẽ đến làm sạch với địa điểm đã có kết hợp với nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất kèm theo. Và thực hiện vệ sinh với phần đầu là vệ sinh thô, bạn có thể tham khảo quy trình để hiểu hơn cách làm sạch của chúng tôi:

Xử lý rác thải tồn đọng

Đặc trưng mỗi công trình sau xây dựng thường xót lại rác thải để lại trong quá trình thi công. Lắp đặt đồ nội thất với các loại giấy bìa carton, giấy nilon, gỗ thải, dây điện, gạch, vôi vữa,…. Nếu tiến hành vệ sinh ngay sẽ rất khó khăn cho việc làm sạch.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ phải loại bỏ toàn bộ chúng ra khỏi công trình cần vệ sinh. Và để vào nơi tập kết rác thải đúng quy định để công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Đa số các công trình mới xây dựng ít có đồ nội thất và thường chỉ lắp đặt một vài thứ quan trọng. Và để sau khi vệ sinh sạch sẽ mới chuyển vào. Nhưng không phải công trình nào cũng vậy nhất là những công trình cần chuyển vào ở hoặc khai trương gấp.

Chính vì vậy công đoạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng sẽ giúp việc vệ sinh. Trở nên thuận lợi hơn và chúng tôi rất coi trọng khâu này và nhân viên cũng được đào tạo kỹ lưỡng khi sắp xếp đồ nội thất tránh việc xước. Hỏng đồ của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào việc này.

Khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn lượng bụi bẩn của công trình từ trên xuống dưới. Từ trong ra ngoài sẽ được làm sạch khoảng 80 – 90%. Giúp các vết bẩn khó làm sạch lộ rõ ra và các công đoạn vệ sinh tiếp theo đơn giản hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Xử lý các vết bẩn khó sạch

Đây là điều khó nhất và cũng là thể hiện sự chuyên nghiệp. Của một công ty vệ sinh khi làm vệ sinh sau xây dựng. Đặc trưng của các loại công trình này đó là keo, sơn, xi măng bị dính trên sàn, đồ nội thất,… rất khó làm sạch đối với bạn vì thiếu hóa chất và các trang thiết bị cần thiết cũng như kinh nghiệm xử lý chúng.

Sau khi đã hút bụi xong, chúng tôi sẽ cử một đội nhân viên đi rà soát và xử lý toàn bộ các vết bẩn. Khó sạch này một cách tốt nhất. Với trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng không ảnh hưởng đến đồ nội thất mà sạch sẽ 100%.

Vì sao các công ty chuyên nghiệp thường tách công đoạn này ra mà không kết hợp với. Công đoạn vệ sinh tinh như các công ty khác thường làm. Sau khi mới tham gia thị trường vệ sinh chúng tôi cũng mắc các lỗi này. Khi xử lý các vết bẩn xong chúng ta chỉ cần tập trung vào lau sạch sẽ đồ nội thất là công việc vệ sinh. Sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng thay vì vừa lau vừa tẩy vết bẩn.

Liên hệ:

Hotline: 0848302838

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 


Chia sẻ:

Có “Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

 1. Pingback: Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838