Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

360 lượt xem

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu và cả máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh vi khuẩn xâm nhập. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng, cải tạo nhà xưởng, vệ sinh định kỳ là giải pháp tối ưu giúp tạo nên môi trường nhà xưởng sạch đẹp. Vesinhviethouse.com – Kính mời quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương bao gồm công việc gì?

+ Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ.

+ Tường nhà xưởng: cần vệ sinh bụi, màng nhện.

+ Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.

+ Hệ thống quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.

+ Vệ sinh kính, alu.

+ Vệ sinh sàn nhà xưởng…..

Tham khảo dịch vụ bạn có thể quan tâm: Dịch vụ vệ sinh nhà

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Tại sao bạn cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ cho nhân viên

Tất cả công nhân, nhân viên luôn mong muốn được gắn bó và làm việc lâu dài trong môi trường sạch đẹp, tươm tất, chất lượng. Ngoài ra, rất nhiều công ty, thương hiệu khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm là nơi làm việc và quy trình sản xuất của đối tác. Chính vì vậy, việc giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là các công ty bên lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Đồ uống để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Sức khỏe & sự an toàn tại nơi làm việc

Nhà xưởng, nhà máy là những nơi có sự hoạt động thường xuyên của máy móc sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ từ quá trình sản xuất. Chúng có thể biến thành mối nguy hiểm, là nơi chứa nhiều vi khuẩn, gây hại cho sàn nhà. Ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa. Dầu mỡ hay các chất lỏng khác được sử dụng để sản xuất có thể khiến công nhân bị trượt ngã hoặc khiến máy móc ngừng hoạt động.

Vì vậy, giữ an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc là điều không thể thiếu của bất kỳ nhà máy, xưởng sản xuất nào.

Nâng cao năng suất lao động

Theo thời gian, sàn kho, thiết bị trong nhà máy sẽ tích tụ bụi bẩn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất. Máy móc được vệ sinh sạch sẽ giúp hoạt động trơn tru hơn, môi trường sạch sẽ thoáng mát giúp tinh thần người lao động được thoải mái, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự hiệu quả trong công việc.

Bảo vệ môi trường

Khói, bụi không được kiểm soát thường là hậu quả trực tiếp của việc bảo trì kém các loại máy móc, thiết bị. Một dây chuyền sản xuất luôn được giữ sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động hoàn hảo sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Tránh các tác nhân gây hại.

THAM KHẢO THÊM: https://vesinhviethouse.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tphcm/

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Bình Dương tại Vệ Sinh Việt House:

Tại Vệ Sinh Việt House, quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được tiến hành qua các công đoạn dưới đây:

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành công việc, dựa trên quy mô công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết như cần bao nhiêu nhân lực, các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc tiến hành trôi chảy. Không làm mất thời gian quý giá của khách hàng.

Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh, đối với những trang thiết bị không di chuyển được, chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt hoặc nilong để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, hóa chất trong quá trình vệ sinh.

Nhân viên tiến hành vệ sinh phần thô như dọn rác thải của công trình. (Rác thải lớn phải dọn bằng tay) và tiến hành hút sạch bụi hoặc lau bằng tay. (Đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả).

Rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào các bao và tập kết đúng nơi quy đinh của công ty.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng, hệ thống thông gió, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng…

Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc khác nhau. Quá trình hoạt động lâu ngày, trần và tường nhà xưởng sẽ có sự xuất hiện của các loài Nhện làm tổ, giăng tơ và cần được phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch các loại máy móc, thiết bị

Đối với các nhà xưởng đã xây xong và chưa đi vào hoạt động sẽ không có hạng mục này. Tuy nhiên, với nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. vì vậy cần phải vệ sinh để đảm bảo máy móc được hoạt động trơn tru và đem lại sự an toàn cho người lao động.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi công việc hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành di chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Sau đó, tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Việt House:

Vệ Sinh Việt House hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh công nghiệp. Cùng các thiết bị chuyên dụng, như xe nâng, máy chà sàn công nghiệp. Máy áp lực xịt áp lúc lớn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp. Tận tụy trong từng việc được bàn giao.

Tận hưởng môi trường sạch đẹp:

Nhà xưởng của bạn sạch sẽ, thoáng mát. Không còn mùi hôi khó chịu mùi ẩm mốc lâu ngầy.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Việt House cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhanh nhẹn, sáng tạo, năng động, vui vẻ, hòa đồng. Nói không với “trộm cắp” nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chúng tôi qua SĐT

Tư vấn – Khảo Sát – Báo Giá

+ Điện thoại: 0332.666.772

+ Email: Vesinhviethouse@gmail.com

+ Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

+ Website: https://vesinhviethouse.com/

+ Fanpage: Giặt ủi Quận 7


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838