Spin trong máy giặt là gì ?

850 lượt xem

Có thể ai trong chúng ta không biết được các chế độ Spin trong máy giặt là gì ?

Hôm nay, Vệ Sinh Việt House sẽ giải thích cho bạn từng chế độ một trên máy giặt từ Spin trong máy giặt. Áp dụng cho tất cả các loại máy giặt Sanyo, Toshia, Panasonic, LG, Electrolux và máy giặt mini cửa ngang…

Spin trong máy giặt là gì ?

Spin trong máy giặt có nghĩa trong tiếng anh là quay, vắt và thực tế bạn có thể hiểu chức năng này dùng để vắt khô quần áo trong quá trình giặt quần áo của chúng ta. Chức năng spin giúp cho quần áo chúng ta giặt xong sẽ được vắt hoàn toàn khô hết nước ngấm trên quần áo.

Spin trong máy giặt là gì
Spin trong máy giặt là gì

Spin được sử dụng như thế nào trong máy giặt ?

Thực ra thì Spin đó là một chức năng dùng để vắt quần áo sau khi giặt xong. Nhằm vắt kiệt nước có trong quần áo . Với chức năng Spin này thì chúng ta cần thực hiện theo 2 trường hợp sau :

+ Dùng chỉ chế độ vắt : Khi chúng ta đã sử dụng giặt quần áo bằng tay. Muốn đưa vào máy giặt để vắt khô quần áo thì chúng ta có thể sử dụng tính năng Spin này .

+ Tự động chuyển sang vắt sau khi giặt bằng máy xong. Với chức năng này thì hầu hết các dòng máy giặt hiện nay từ máy giặt gia đình đến các dòng máy giặt công nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: https://vesinhviethouse.com/cach-giat-quan-ao-khong-nhan/

Cách sử dụng chế độ Spin trong máy giặt

Chức năng này nằm trong chu trình giặt tức là khi quần áo được giặt gần xong thì nó sẻ tự động chuyển sang chế độ vắt, với chức năng này thì ta cần thực hiện với 2 cách như sau:

Dùng để vắt: Đối với những loại quần áo trắng giặt bằng tay thì khi muốn vắt khô thì ta chuyển vào trong máy giặt khi đó thực hiện các thao tác sao đây:

Cắm điện nguồn -> ấn nút Power -> Chọn chức năng Spin (Mỗi lần ấn thì tương đương với thời gian vắt), ở đây có 2 loại vắt thường và vắt khô -> Start

Tuy nhiên với cách sử dụng chức năng này sẻ còn tùy thuộc vào dòng máy giặt cửa ngang hoặc cửa trên

Tự động vắt khi giặt: Với chắc năng này hầu hết các máy giặt hiện nay để có khả năng tự động giặt và vắt khi hoạt động xong chương trình

Spin trong máy giặt là gì
Cách sử dụng chế độ Spin trong máy giặt

Ngoài ra còn nhiều chế độ khác trên máy giặt như:

Rinse (Xả): Chương trình cho phép bạn xả quần áo mà không giặt, hoặc vắt.

Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.

Soak (Giặt ngâm): Chương trình giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.

Sensitive Plus (Dành cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm, dị ứng với cặn bột giặt bám trên quần áo hoặc các chất dơ còn sót lại.

Fast 20’ (Giặt nhanh 20 phút): Chương trình giặt quần áo nhanh trong vòng 20 phút. Các quần áo dơ ít, hoặc bạn cần giặt sơ qua đồ ngủ, đồ mới.

Silk (Lụa): Chương trình chuyên giặt quần áo chất liệu lụa. Đây là chất liệu vải rất dễ nhàu nếu giặt theo cách thông thường.

Heavy Dirty (Quần áo bẩn nhiều): Thích hợp các loại quần áo bẩn nhiều.

Wool (Len): Quần áo len rất dễ hỏng nếu không được giặt đúng cách. Lưu ý là chỉ giặt quần áo nào được phép giặt bằng máy.

Dedicates (Quần áo dễ hỏng): Sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm, trong tình trạng bẩn thông thường.

Color (Quần áo màu): Các chất liệu vải dễ ra màu.

Easy Iron (Giặt ít nhăn): Đối với các chất liệu quần áo dễ nhăn, hoặc bạn không muốn quần áo của mình nhăn nhiều như khi giặt thông thường.

Regular (Giặt thường): Các chất liệu vải khác nhau, quần áo thường ngày. Ở chế độ này máy sẽ giặt chung hết cho tất cả các chất liệu vải, không phân biệt.

Với những chia sẻ trên. Vệ sinh Việt House hi vọng có thể giúp bạn hiểu được Spin trong máy giặt là gì ? Cách sử dụng như thế nào cho hợp lí.
LIÊN HỆ VỚI VIỆT HOUSE:

Điện thoại: 0332.666.772

Email: Giatsaygiare.net@gmail.com

Zalo: 0332.666.772 – 0848302838

Website: https://vesinhviethouse.com/

Fanpage: Giặt ủi Quận 7


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838