Dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết

1038 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết

Dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết chính vì thời gian qua nhanh.  Để có thể chào đón một năm mới với những may mắn và tài lộc mới. Thì trước tiên tất nhiên chúng ta phải làm mới ngôi nhà của mình trước. Chúng vì thế mà bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Dịch vụ dọn vệ sinh nhà đón Tết nhé !

Lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết

Sau một năm bộn bề với biết bao nhiêu chuyện. Hơn nữa Tết là thời gian mà mọi người trong gia đình trở về với nhau. Sau một năm bôn ba khắp nơi vì công việc. Chính vì thế việc dọn vệ sinh nhà đón tết mang ý nghĩa như để gột bỏ những bụi bẩn. Những điều không may mắn của năm cũ và đón chào những điều may mắn. Tốt đẹp nhất của năm mới cùng lời cầu chúc tài lộc, thành công vào nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết

Nguyên tắc vàng của dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết

Việc vệ sinh nhà cửa đón tết sẽ không còn là trở ngại. Của tất cả chúng ta khi đón một năm mới sắp về nếu như biết áp dụng những mẹo nhỏ sau đây :

Lên danh sách việc cần làm

Trước khi bắt tay vào công việc, chúng ta hãy tự lên cho mình một danh sách. Những việc cần vệ sinh để tránh việc bỏ sót dù là những việc nhỏ nhất. Liệt kê từ những việc đơn giản đến cả những chuyện được cho là phức tạp. Tiêu tốn nhiều thời gian của mình. Và mọi người trong gia đình hãy cùng nhau chung tay góp sức. Thì việc có được một không gian sạch đẹp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn đấy.

Sàng lọc đồ đạc

Một năm qua đi chắc chắn những đồ đạc đã đang và không còn sử dụng sẽ tồn động rất nhiều đúng không nào. Bạn hãy dành thời gian của mình và sàng lọc lại tất cả. Loại bỏ những đồ vật không có giá trị hoặc không có giá trị sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

Dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

Đây là một nguyên tắc mà bạn luôn ghi nhớ mỗi khi tới kỳ vệ sinh nhà cửa: Vệ sinh từ tầng thượng đến tầng dưới, từ bếp ra sân, từ phòng lớn đến phòng nhỏ, nơi sạch trước nơi bẩn sau,…

Chi tiết từng phòng

Vệ sinh phòng chi tiết từ tường đến sàn, những vật dụng treo tường, cửa sổ, đồ nội thất,… Phòng nào cũng quét dọn bụi, mạng nhện từ trong góc nhà ra trước, rồi gầm bàn, gầm tủ… không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách hay dưới gầm đồ đạc nào. Dọn phòng nào xong, dứt điểm phòng đó.

Quét sạch những góc khuất

Khi dọn phòng bạn cũng nên chú ý đến những ngóc ngách như: tủ quần áo, ngăn kéo, gầm giường,…bởi đó là những nơi thường bị bỏ sót mỗi lần vệ sinh

Cần những gì để bắt đầu dọn dẹp

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như nước tẩy rửa, kem tẩy rửa đa năng, bàn chải to nhỏ các loại, chổi quét, cây lau nhà, các loại chà cọ xoong, các loại khăn và giẻ lau. Khăn lau nên chọn loại mềm, thấm nước, không có sợi bông. Với những chỗ quá bẩn có thể dùng những loại khăn dùng một lần rồi bỏ để khỏi phải giặt.

Đặc biệt phải có găng tay và khẩu trang để giúp bạn tránh bụi và không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất khi làm việc. Và tuyệt đối không để các chất tẩy rửa vương vào da tay hay mắt.

Dịch vụ vệ sinh nhà dịp

>>> Xem thêm: Vệ sinh sau xây dựng

LIÊN HỆ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838