Tổng vệ sinh nhà

1080 lượt xem

Tổng vệ sinh nhà

Tổng vệ sinh nhà đối với bất cứ ai cũng mong muốn được sống trong môi trường sạch đẹp. Để tạo ra một môi trường ở sạch sẽ và an toàn. Như mọi người đã biết. Sau khoảng thời gian thì trong không gian nơi sinh hoạt sẽ phát sinh rất nhiều mối nguy hiểm. Ô nhiễm, đó là vi khuẩn độc tại những ngóc ngách không nhìn thấy được. Những vết bẩn khó trị, những thiết bị trong gia đình xuống cấp…

Tổng vệ sinh nhà

Quy trình Tổng vệ sinh nhà của Việt House:

Bước 1: Chuẩn bị.

– Khảo sát công trình, vạch ra từng hạng mục, chuẩn bị phương pháp, dàn trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng đầy đủ, Phân bố nhân viên phù hợp và vận chuyển tới công trình đúng thời gian.

– Trước khi dọn dẹp từng phòng, việc đầu tiên bao giờ cũng là kê gọn nội thất để lấy không gian sau đó quét dọn rác, đóng túi và tập kết đúng nơi quy định.

– Việc lựa chọn thứ tự phòng là không quy định, nhưng phải đảm bảo nguyên tắc: trên xuống, trong ra, sạch trước, bẩn sau.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

– Vệ sinh phòng ngủ:

Để đảm bảo lịch sự, Gõ cửa phòng ngủ 3 lần nếu thấy cửa phòng ngủ đóng. Nếu không có người hoặc người bên trong chuẩn bị xong mới bắt đầu dọn dẹp.

– Trần nhà và phòng khách:

Bắt đầu vệ sinh trần nhà khỏi bụi bẩn, mạng nhện. Phải bắt đầu làm việc này đầu tiên vì nếu làm sau. Sẽ làm cho các đồ vật mới vệ sinh xong sẽ bị bám bụi bẩn. Tiếp theo tiến hành quyết, hút bụi sàn nhà, dỡ từng vật lên để quét, quét tới đâu hết ngay tới đó.

Tổng vệ sinh

– Vệ sinh phòng bếp:

Lau chùi bếp, bàn ăn. Đặc biệt sử dụng hóa chất để làm sạch kiềng bếp. Đây là vật rất bẩn và cực kỳ khó vệ sinh trong khu vực bếp.

Vệ sinh bồn nước rửa bát, vòi rửa bằng khăn ẩm và dung dịch vệ sinh.

– Vệ sinh phòng tắm, Nhà vệ sinh:

Lau chùi những dụng cụ khác trong phòng tắm, kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm, đèn …v..v…

Vệ sinh bồn cầu với nước tẩy chuyên dụng.

Vệ sinh sàn nhà, tường phòng tắm bằng bằn chải và dung dịch vệ sinh chuyên dụng, giặt khăn tắm..v..v…

– Tổng vệ sinh lại:

Tiến hành lau nhà lại từ trên xuống dưới với nhà nhiều tầng, thay nước liên tục ở nhiều tầng. Lau tay vịn cầu thang, Lau tay vịn cầu thang nhằm làm cho bụi bẩn khỏi rơi xuống sàn nhà sau khi lau xong.

Bước 3: Nghiệm thu.

Tiến hành bàn giao cho khách hàng khi công trình đã được vệ sinh với chất lượng tốt nhất.

Vệ Sinh Việt House hiện đang được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa hàng đầu tại TP.HCM. Nếu Quý Khách mong muốn có 1 dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tốt nhất, Hãy liên hệ với Vệ Sinh Việt House.

>>> Xem thêm: Vệ sinh sau xây dựng Quận

LIÊN HỆ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE

 

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838