Vệ sinh chung cư TP. HCM

1501 lượt xem

Vệ sinh chung cư TP. HCM

Vệ sinh chung cư TP. HCM đang rất được nhiều chủ chung cư quan tâm tới. Chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ. Hãy lựa chọn VIỆT HOUSE để có những trải nghiệm tốt nhất. Về mặt chất lượng và giá cả. Chúng tôi cam kết 100% vệ sinh sạch sẽ cho căn hộ của bạn.

Vệ sinh chung cư

Vệ sinh Việt House chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ như: Vệ sinh nhà sau xây dựng,Vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà hàng, khu chung cư…với giá thành hấp dẫn, sức cạnh tranh cao, trong nhiều năm qua.

Dịch vụ vệ sinh chúng tôi phải đòi hỏi nhân viên phải chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn. Trong một thời gian nhanh nhất có thể. Vệ sinh Việt House luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh căn hộ chung cư. Vì thị trường lao động của Việt House luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.

Hạng mục vệ sinh chung cư:

 • Vệ sinh sạch từ trong ra ngoài
 • Vệ sinh tất cả vách tường
 • Vệ sinh các khung cửa, cửa kính, cửa sổ, cửa sắt
 • Vệ sinh tất tần tật nội thất
 • Vệ sinh khu vực vệ sinh phòng tắm
 • Vệ sinh nhà bếp
 • Vệ sinh logia, hành lang
 • Vệ sinh sàn nhà….

Dịch vụ vệ sinh căn hộ với nhiều lựa chọn:

Công việc vệ sinh rất quan trọng đối với khách hàng và càng quan trọng hơn đối với chúng tôi. Đó là một nghề, là một công việc chính vì vậy chúng tôi luôn trân trọng nó. Và luôn làm tròn hết trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Đối với một căn hộ chung cư bình thường sẽ có 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công,….Mọi vị trí trong nhà bạn sẽ được làm sạch một cách tổng thể như:

Vệ sinh chung

Bắt đầu công việc:

+ Vệ sinh phòng ngủ: Tất cả nội thất, sàn nhà, giường, các vật dụng, khung cửa bóng đèn,…

+ Vệ sinh toàn bộ khu vực phòng khách: Các bộ bàn ghế, tranh treo tường, tivi, kệ sách, bảng điện, trần, tường, sàn gỗ/sàn đá…

+ Vệ sinh ban công nếu có: Đây là nơi bạn thường để các cây cảnh, trồng hoa,.. Chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ sàn, kính, làm sạch bồn và cây trồng cho bạn.

+ Vệ sinh lau dọn phòng bếp: Đây là nơi cần lau rất kỹ lưỡng với các đồ nội thất được lắp đặt mới không chỉ có keo. Sơn mà còn có các mùi nội thất mới ảnh hưởng đến khu vực nấu ăn của bạn. Chính vì vậy đây là khu vực chúng tôi rất quan trọng trong việc vệ sinh từ tủ đồ bếp, bếp ga, ống thông gió, các vật dụng nấu ăn khác,…

+ Làm dọn sạch nhà vệ sinh: Trong quá trình thi công lắp đặt nội thất nhà vệ sinh thường được sử dụng rất nhiều. Với việc các đồ đạc, dụng cụ rửa tại đây khiến chúng rất bẩn và có mùi khó chịu. Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng làm sạch tổng thể sau đó khử mùi bằng hương thơm tự nhiên, trả lại nhà vệ sinh sạch bong như mới.

Vệ Sinh Việt House sẽ mang lại giải pháp vệ sinh căn hộ chung cư một cách tổng thể. Chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Tham khảo các dịch vụ vệ sinh liên quan của Vệ Sinh Việt House

Liên hệ:

Hotline: 0971.717.447 – 0922.334.447

Địa chỉ: 68 đường số 85, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: noithatnguyenson@gmail.com

Fanpage: Vệ sinh công nghiệp VIỆT HOUSE


Chia sẻ:

Có 7 bình luận cho “Vệ sinh chung cư TP. HCM

 1. Pingback: Vệ sinh công trình xây dựng xong - Vệ sinh công nghiệp

 2. Pingback: Vệ sinh công trình Nhà Bè chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

 3. Pingback: Sửa chữa nhà phần thô - Vệ sinh công nghiệp Việt House

 4. Pingback: Công ty vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh công nghiệp

 5. Pingback: Vệ sinh công nghiệp tại Quận 7 - Vệ sinh công nghiệp

 6. Pingback: Dịch vụ dọn vệ sinh Quận 7 giá rẻ - Vệ sinh công nghiệp

 7. Pingback: Dịch vụ vệ sinh Nhà bè giá rẻ - Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848302838